Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học hết cấp 3 có cơ hội” đổi đời” nhờ nghề Dược sĩ

Không chịu bó mình ở quê làm công nhân với đồng lương ít ỏi, nhiều bạn trẻ đã học hết và thi đỗ tốt nghiệp THPT đã lựa chọn con đường học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Dược sĩ.

Co Hoi Viec Lam Cao Dang Duoc Pasteur 25 4

Giảm nguy cơ thất nghiệp nhờ theo học Cao đẳng Dược

Giảm nguy cơ thất nghiệp nhờ theo học Cao đẳng Dược

Ngành Dược đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, đặc biệt là khi nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao. Nhắc đến nghề Dược sĩ mọi người vẫn luôn tỏ rõ thái độ kính nể và tôn trọng. Do đó dù thời vinh hay thịnh thì các Dược sĩ vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Tuy rằng cần thiết là thế nhưng hiện nay nhân lực khối ngành này vẫn còn đang khan hiếm trầm trọng, do đó đây chính là cơ hội tốt mà các bạn trẻ chưa có định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai cần nắm bắt. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngoài công việc bán thuốc như mọi người vẫn nhận định thì các Dược sĩ còn có thể đẳm nhận các công việc như: Trình dược viên, Marketing Dược, Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Khi đảm nhận các công việc trên các Dược sĩ có thể làm việc tại các cơ sở y tế, Nhà thuốc, Bệnh viện với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng. Vì thế ngành Dược đánh giá là ngành không chỉ là ngành được đánh giá là có vị thế trong xã hội mà còn tránh được tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 9 4

Đào tạo 3 năm sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy

Đào tạo 3 năm sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB – XH, thời gian đào tạo chương trình học Cao đẳng Dược chính quy sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học chuyên ngành Dược sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc của một người Dược sĩ. Đảm bảo sinh viên có thể nắm chắc những kiến thức chuyên sâu trong nghề.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để đơn giản hóa các thủ tục.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top