Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược TP HCM: Con đường ngắn nhất giúp bạn trẻ thành công

Học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 chính là con đường ngắn nhất giúp thí sinh có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Học Cao đẳng Dược TP HCM: Con đường ngắn nhất giúp bạn trẻ thành công

Học Cao đẳng Dược TP HCM: Con đường ngắn nhất giúp bạn trẻ thành công

Học Cao đẳng Dược TP HCM: Con đường ngắn nhất giúp bạn trẻ thành công

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong những năm gần đây, trong 5 năm trở lại đây chỉ số tăng trưởng của ngành Dược Việt Nam luôn giữ ở mức 2 con số. Trong những năm tới tiềm năng phát triển của ngành Dược vẫn là rất lớn và ngành Dược vẫn được coi là 1 trong 5 ngành học đáng học nhất hiện nay.

Thống kê của Cục Quản lý Dược cho biết, có nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược nhưng tỉ lệ Dược sĩ nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, con số cụ thể được đưa ra là 1,19/10.000 dân. Đây là con số nói lên tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng của nước ta. Áp lực do thiếu nguồn nhân lực đè nặng lên ngành Dược nhưng cũng là bàn đạp vô cùng vững chắc cho các sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,…có được việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường. Chính nhờ những tiềm năng này mà việc thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là quyết định vô cùng đúng đắn và sáng suốt.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Dược sĩ có thể làm việc tại:

 • Cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất và đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao nhất.
 • Dược sĩ có thể làm công tác giáo dục tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Tham gia kinh doanh thuốc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.
 • Dược sĩ lâm sàng có trách nhiệm cung ứng các loại thuốc, đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ chuyên khoa trong việc kê toa, cảnh báo tác dụng phụ, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân.
 • Dược sĩ đóng ai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…trước khi thuốc được phân bố trên thị trường.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ ở bậc Cao đẳng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí “Đỗ tốt nghiệp THPT” là đủ điều kiện theo học tại trường. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chuyên ngành Dược, được liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Với mô hình đào tạo Trường Y Dược kết hợp với Bệnh viện, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo để thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và những kỹ năng mềm cần thiết đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top