Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thực hành nhiều không?

Ngành Dược là ngành học liên quan đến tính mạng và sức khỏe của con người nên trong quá trình học cần được thực hành nhiều. Vì thế nhiều người thắc mắc không biết học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thực hành nhiều không?

Thuc Hanh Cao Dang Duoc

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thực hành nhiều không?

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế nói chung và các Dược sĩ nói riêng ngày càng tăng cao. Vì thế, ngành Dược được đánh giá là ngành phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong các năm tới. Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thực hành nhiều không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trình độ cao đẳng. Sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hay các hệ đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo bài bản từ những kiến thức nền tảng cho đến chuyên sâu về ngành Dược, sinh viên trong quá trình học được thực hành thực tập nhiều để sau khi ra trường có kiến thức lẫn tay nghề vững vàng.

Khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản các môn học từ cơ sở cho đến chuyên ngành như:

  • Các môn học cơ sở như Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, chủ nghĩa Mác – Lê Nin, chính trị, kinh tế, đường lối cách mạng VN, toán xác suất – thống kê, sinh học đại cương, hóa hữu cơ, ..
  • Các môn cơ sở ngành như : Môn giải phẫu, môn ký sinh trùng, vi sinh, Sinh lý, Môn hóa sinh, bệnh học , sinh lý miễn dịch , sinh học di truyền.
  • Các bộ môn chuyên ngành là các bộ môn liên quan đến việc nghiên cứu, bào chế thuốc, kiểm tra, quản lý, kiểm duyệt thuốc. Cụ thể các môn như: Bào chế và sinh dược học, nghiên cứu và phát triển thuốc mới, ứng dụng công nghệ nano trong bào chế thuốc, kỹ năng giao tiếp, hóa phân tích, kinh tế doanh nghiệp, pháp chế dược, thực vật, dược lâm sàng, kiểm nghiệm, Marketing và thị trường dược phẩm, dược cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, hóa dược, dược liệu, dược xã hội học, dược lý, bảo quản thuốc, thông tin và cảnh giác dược, quản lý kinh tế dược,..

Theo đó, chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt nội dung thực hành được chú trọng. Ngoài ra trường còn có liên kết với các bệnh viện trên địa bàn thành phố để sinh viên được đi thực tập thực tế, nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm làm nghề Dược sau này.

Dieu Kiem Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 20 5

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau: Đăng ký trực tuyến

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm có:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để biết thêm thông tin chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top