Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược HCM năm 2020 không cần thi tuyển

Trước nhu cầu theo học chuyên ngành Dược ngày càng tăng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào.

Dieu Kien Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 6 11
Tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm và là một trong số ít các trường Cao đẳng đầu tư xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành trong hệ thống các trường Cao đẳng trên cả nước. Với mong muốn mở rộng đào tạo chuyên ngành Y dược, giúp tất cả thí sinh có cơ hội theo đuổi chuyên ngành học bản thân mong muốn. Năm 2020 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước. Hình thức tuyển sinh được áp dụng theo cách xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM không cần thi

Một điểm khá thuận lợi cho thí sinh mong muốn được học Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là nhà trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó, thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 để ứng tuyển. Đây là hình thức được khá nhiều thí sinh lựa chọn, khi giảm tải độ rủi ro trong thi cử và không cần lo lắng đến điểm chuẩn. Cụ thể, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được quy định như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án…

Đặc biệt với những em vừa mới thi tốt nghiệp THPT, chưa được biết điểm và cũng chưa được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp, hoàn toàn có thể nhập học ngay và luôn. Thí sinh không cần đợi có điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Vì điều kiện của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp cấp 3 THPT với thời gian đào tạo 03 năm. Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học.

Hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển ở hệ này yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp CĐ và ĐH.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 5 11
Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược để tối giản chi phí

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Hồ sơ học bao gồm các giấy tờ sau

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc có thể Đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Trong mùa tuyển sinh mới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên để công tác tuyển sinh diễn ra được thuận lợi và dễ dàng nhất. Vì thế nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nhận được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top