Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 ở đâu đảm bảo nhất?

Môi trường đào tạo là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh có thể trở thành Dược sĩ giỏi. vậy trong năm 2020 học Cao đẳng Dược chính quy ở đâu là tốt nhất?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 24 7

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong xã hội

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong xã hội

Dược sĩ là những người làm việc liên quan đến thuốc, Dược phẩm, nghiên cứu Dược liệu. Ho là người bào chế, kiểm định chất lượng sản phẩm và tư vấn người dùng thuốc hiệu quả. Vì thế, trong xã hội các Dược sĩ luôn có một chỗ đứng nhất định.

Đặc biệt, hiện nay, nhu cầu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một được nâng cao nên họ ngày càng chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của bản thân, nhất là trong thời buổi dịch bệnh phát triển như hiện nay. Vì thế nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược tăng cao khiến các Dược sĩ ngày trở lên khan hiếm, nhiều nhà tuyển dụng sẵn sàng trả một mức lương và chế độ đãi ngộ tốt cho các Dược sĩ về làm việc. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn trẻ có thể đảm nhận công việc như tư vấn bán và sử dụng thuốc, Kiểm nghiệm, sản xuất thuốc,…

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 7 7

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trong lĩnh vực ngành Dược thì hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo được đưa vào hoạt động và nổi bật hơn cả trong các trường chuyên đào tạo về ngành Y dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy thì việc theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những đảm bảo được chất lượng về kiến thức chuyên môn mà thí sinh còn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn thế nhờ mô hình đào tạo mới mà nhà trường áp dụng. Đây là mô hình đào tạo mới giúp thí sinh học nâng cao được trình độ chuyên môn cũng như nâng cao được tay nghề và còn được tích lũy kinh nghiệm thực tế khi được thực tập ngay tại bệnh viện riêng của trường mà không phải ngôi trường nào cũng có.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top