Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược chính quy được giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Là trường duy nhất có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học và cam kết sinh viên ra trường có việc làm ngay. Hiện hình thức học trên được áp dụng với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng.

Đào tạo Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ngay

Đào tạo Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ngay

Học Cao đẳng Dược được giới thiệu việc làm sau khi ra trường 

Đăng ký theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ hội để cứu cánh cho những thí sinh, không đủ điều kiện để trúng tuyển vào bậc ĐH nhưng yêu thích và mong muốn theo học ngành Dược. Hiện nay với cơ hội việc làm trong ngành Dược luôn lớn, sinh viên được đào tạo gắn liền với thực hành nhà thuốc trong Bệnh viện bởi mô hình đào tạo của trường thì học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội và công tác tốt trong môi trường y tế.

Hiện nay thị trường Dược phẩm trong nước đang vô cùng phát triển, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy ngành Dược là một thị trường tiềm năng, có cơ hội phát triển cao cả trong và ngoài nước chính vì thế họ tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài làm việc trong ngành Dược nhằm phát triển quy mô công ty. Nhận thấy ngành Dược là một trong những ngành tiềm năng, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 ngay từ hôm nay tiến gần đến công việc bản thân yêu thích.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Học Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào tốt nhất?

Muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp, ngoài việc lựa chọn con đường đi chính xác, các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược HCM tốt nhất gắn liền với thực hành và nhất là một mô hình đào tạo thực nghiệp Bệnh viện – Trường học là một ví dụ. Một trong số những địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Y Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Khi học viên ra trường Nhà trường đều cam kết sẽ giới thiệu việc làm đến sinh viên để tạo uy tín trong quá trình đào tạo.

Để có thể học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành xong chương trình học cấp 3. Đảm bảo tốt được điều kiện này thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo theo đúng thời gian quy định.

Đặc biệt với quy chế tuyển sinh mở rộng trên Nhà trường sẽ chính thức bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2019. Điều này sẽ giúp thi sinh giảm áp lực thi cử và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược đã bắt đầu, vì thế để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019)
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước)
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến thông qua hệ thống website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top