Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng với ước mơ làm việc trong môi trường quốc tế

Ngoài việc đủ điều kiện ứng tuyển vào những bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài với chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 18 6
Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng viên viên có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Điều dưỡng tại thị trường quốc tế không thiếu việc làm

Để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên, được làm việc trong môi trường quốc tế có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa như xin học bổng du học, du học tự túc hay xuất khẩu lao động,…Tuy nhiên du học là cánh cửa không phải lúc nào cũng dễ dàng và ai cũng thực hiện được. Trong khi đó hiện nay việc đẩy mạnh liên kết giữa trường học với các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…  đang được nâng cao đã tạo nền tảng cơ bản giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế như: Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan…

Với mục đích để học viên đáp ứng tốt môi trường làm việc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã sớm trang bị cho học viên từ nghề nghiệp chuyên môn đến rèn luyện đạo đức và ý thức làm việc. Với phương pháp giảng dạy đi sâu vào thực tế, thực hành, đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp thu nghề nhanh chóng, tránh được tình trạng hoang mang khi bắt tay vào công việc.

Môi trường học tập chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được coi là nền tảng vững chắc giúp các em có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau cả trong và ngoài nước.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 9 6 2020
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM

Để có thể trở thành người Điều dưỡng viên có năng lực cùng chuyên môn tốt, trước hết các em cần được đào tạo trong một môi trường chất lượng. Năm 2020 thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH. Như vậy, chỉ cần em đã hoàn thành chương học cấp 3 là đủ điều kiện nhập học Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đi kèm với điều kiện về trình độ học vấn, ban tuyển sinh Nhà trường cũng yêu cầu thí sinh làm thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm năm 2020
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào bằng một trong ba cách:

  • Cách 1: Thí sinh Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học với thí sinh đủ điều kiện.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Cách  3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ trên.

Trong quá trình tuyển sinh nếu có thắc mắc, các em có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top