Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 trong thời gian bao lâu thì được cấp bằng chính quy?

Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên cần thời gian học chuyên sâu về kiến thức lẫn thực hành. Vậy phải học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 trong thời gian bao lâu mới được cấp bằng chính quy?

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 10 6

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 trong thời gian bao lâu thì được cấp bằng chính quy?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 trong thời gian bao lâu thì được cấp bằng chính quy?

Điều dưỡng là ngành học không còn xa lạ với tất cả các bạn trẻ, khi trong các hoạt động chu trình của ngành y từ thăm khám, điều trị, chăm sóc và phục hồi sức khỏe đều cần có sự trợ giúp của các Điều dưỡng viên.

Tuy nhiên, để có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản chuyên sâu thì ngay từ đầu các bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ học ngành Điều dưỡng uy tín, có cơ sở vật chất và có đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế phục vụ riêng cho quá trình đào tạo Điều dưỡng.

Nắm được vai trò của người Điều dưỡng viên với ngành y tế cũng như cộng đồng, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lấy cái tâm của người trong nghề Y để thêu dệt, đào tạo cho “những đứa con tinh thần” của mình những kiến thức tốt nhất, những bài học thực hành sâu sắc nhất để tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay, sỡ hữu vị trí công việc ổn định mà không cần quá trình đào tạo lại.

Do có kế hoạch đào tạo bài bản, đi sâu vào kiến thức chuyên ngành nên chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chính quy được quy định là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, các bạn trẻ sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Vì thế đây là cơ hội học tập tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ.

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 16 6

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?

Ngoài vấn đề thời gian học thì rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường cho biết: Không áp lực thi cử đầu vào nhưng đảm bảo được chất lượng học và đầu ra cho sinh viên nên Nhà trường đã thực hiện theo đúng quy định của Bộ, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Vì thế, để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top