Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học những gì để làm việc sau này?

Cơ hội việc làm là điều mà bất kỳ sinh viên nào đi học cũng muốn tìm hiểu sau khi hoàn thành chương trình học. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học những gì để làm việc sau này?

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 30 8

Học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học những gì để làm việc sau này?

Học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học những gì để làm việc sau này?

Với truyền thống đào tạo ngành Y Dược lâu đời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã được ghi nhận là địa chỉ học uy tín, có chất lượng đào tạo vượt trội và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn.

Cũng như các ngành đào tạo khác, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản từ các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Cụ thể những môn học có trong chương trình đào tạo như sau:

  • Các môn cơ sở như: Toán, xác xuất thống kê, Chính trị, Pháp luật…
  • Các môn cơ sở ngành như: Bệnh học, Sinh học di truyền, Giải phẫu sinh lý, Hóa sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng…
  • Các môn chuyên ngành Điều dưỡng như: Điều dưỡng cơ sở, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Đạo đức Điều dưỡng, Quản lý Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Chẩn đoán và chăm sóc Điều dưỡng,…

Ngoài các môn học trên, để làm tốt công việc của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì Nhà trường còn đưa các môn học bổ trợ vào quá trình giảng dạy cho sinh viên như sau: Dược lâm sàng, các kỹ năng nghề điều dưỡng như thủ tục hành chính bệnh viện, thư ký y khoa, các kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập…)

Thực chất, ngành Điều dưỡng không khó như mọi người vẫn tưởng tượng, tuy nhiên đòi hỏi sinh viên cần chăm chỉ, cẩn thận, nỗ lực học tập, rèn luyện, kiên trì, chịu được áp lực. Sau khi ra trường các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão, spa… với rất nhiều cơ hội việc làm.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 21 11 2019

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sớm để có cơ hội miễn giảm 100% học phí

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sớm để có cơ hội miễn giảm 100% học phí

Không dừng lại ở mô hình đào tạo chuẩn, các môn học thiết thực mà trong năm học mới Nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nếu các thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/09/2020. Đây là một việc làm nhân văn mà không phải một ngôi trường nào cũng dám thực hiện khi có nhiều trường gia tăng mức học phí cao như hiện nay.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành. Để đăng ký học, các thí sinh cần làm hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top