Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội trong tương lai

Điều dưỡng vốn là ngành học có sức hút ở mọi thời đại, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng luôn có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 15 7
Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Vì sao chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng tạo được sức hút?

Về thực chất chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng không khác quá nhiều so với hệ đại học. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo bài bản, đảm bảo đầy đủ kiến thức kĩ năng học tập trong thời gian 3 năm. Theo đó, lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp giải quyết vấn đề thất nghiệp lớn đang là gánh nặng của xã hội hiện nay. Bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này rất lớn khi Việt Nam đang trong quá trình đổi mới, hội nhập với quốc tế. Đồng thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Bên cạnh đó tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng sinh viên còn có cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài. Bởi thế mà giữa vô vàn các ngành học khác nhau, Điều dưỡng viên vẫn luôn là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 30 6
Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bắt buộc phải đảm bảo được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học.

Thí sinh tham gia tuyển sinh ngành Điều dưỡng có thể làm hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển Nhà trường được biết đến là cái nôi đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng theo đúng chuẩn của bộ Y tế. Trường luôn nỗ lực cải thiện xây dựng cơ sở vật chất, khang trang, hiện đại đồng thời cải tiến nội dung chương trình học tập, áp dụng các phương pháp mô hình đào tạo mới đảm bảo sinh viên được chuẩn hóa kiến thức, kĩ năng chuyên môn tốt nhất.

Với mong muốn đào tạo tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng trường chiêu mộ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy đào tạo lâu năm, tâm huyết với nghề. Từ đó sẽ dẫn dắt đào tạo sinh viên được bài bản, nắm chắc kiến thức lý thuyết, vững tay nghề thực hành. Trường xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng thực hành tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, ứng dụng kiến thức lý thuyết đã được học vào trong thực tế. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPCHM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nắm chắc cách quản lý, giám sát, vận hành trong ngành Y. Đồng thời giúp sinh viên nâng cao kiến thức, chuẩn hóa kĩ năng tay nghề đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là một địa chỉ đào tạo chất lượng với những chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu. Năm 2020 Nhà trường mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các em có thế nộp hồ sơ hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top