Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hé lộ những đặc quyền chỉ có ở ngành Điều dưỡng

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe, Điều dưỡng được đánh giá là ngành mang nhiều đặc quyền hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia đăng ký trong mỗi mùa tuyển sinh.

Mo Hinh Dao Tao Gan Lien Thuc Hanh Benh Vien Truong Y Pasteur 20 3

Điều dưỡng là ngành tiềm năng trong xã hội hiện đại

Hiện nay, công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại nhiều trường đã bắt đầu khởi động, không khác quá nhiều so với năm trước, các bạn trẻ chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có đủ điều kiện đăng kỹ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp các bạn trẻ có động lực học tập cao hơn nữa để sở hữu cơ hội việc làm sau này, ban tư vấn tuyển sinh của trường xin tiết lộ những đặc quyền chỉ có ở ngành Điều dưỡng như sau:

Điều dưỡng là ngành tiềm năng trong xã hội hiện đại

Hiện nhu cầu kiểm tra, chăm sóc sức khỏe ngày một lớn, đặc biệt là khi dịch Covid-19 đang hoành hành ở nước ta và nhiều nước khác trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu này, xã hội đòi hỏi lượng lớn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế ngành Điều dưỡng.

Dự kiến trong thời gian tới đây và xa hơn nữa nước ta sẽ cần một lượng lớn nhân lực Điều dưỡng để có thể công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, đồng thời thực hiện nghiên cứu, làm việc tại nước ngoài. Vì thế mà ngành Điều dưỡng được đánh giá là ngành học tiềm năng và đảm bảo tương lai tốt nhất cho các bạn trẻ theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Để tránh vũng bùn lầy thất nghiệp, các bạn trẻ nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng để sớm ổn định công việc trong tương lai.

Điều dưỡng viên sở hữu mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Là ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế nên không quá bất ngờ khi Điều dưỡng đang là ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt tại các thành phố lớn hay các quốc gia đã và đang phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản. Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày một lớn như hiện nay vô hình chung mang đến những cơ hội thuận lợi cho các bạn trẻ có thể nhanh chóng tìm cho mình công việc tốt, phù hợp với năng lực bản thân cũng như mục tiêu phấn đấu của bản thân.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 7

Điều dưỡng viên sở hữu mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Đánh giá chung từ các chuyên gia hay chính từ các Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, bình quân tiền lương cho cho đội ngũ Điều dưỡng viên có tay nghề cao thường từ 10.000.000 – 15.000.000 triệu/ tháng. Với những sinh viên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng vừa ra trường hay tay nghề còn hạn chế cũng sở hữu mức lương từ 6.000.000 – 7000.000 triệu/ tháng.

Bên cạnh đó, những người làm trong ngành Điều dưỡng còn nhận thêm các khoản trợ cấp khác nhau từ tiền ca trực. So sánh với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì Điều dưỡng có mức thu nhập cao với chế độ vô cùng hấp dẫn. Với những kiến thức được trang bị trong thời gian học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào thực tế chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, không chỉ có bạn mà cả gia đình cũng được hưởng ưu đãi từ việc chăm sóc sức khỏe định kỳ của mỗi đơn vị dành cho cán bộ công nhân viên.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn trẻ chính thức trở thành sinh viên của trường và được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu với thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các thí sinh đăng ký học bằng cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top