Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

3 hệ đào tạo chuyên ngành Dược thu hút nhiều thí sinh nhất hiện nay

Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 hiện là 3 hệ đào tạo chuyên ngành Dược được nhiều người đăng ký. Với mỗi hệ sẽ có những yêu cầu về điều kiện xét tuyển và thời gian học khác nhau.

Xét tuyển Cao đẳng Dược với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược chính quy thu hút nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT

Thiếu may mắn trúng tuyển vào các trường ĐH lớn thì lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt khi hệ đào tạo này cũng được đầu tư bài bản về chương trình học, cơ sở vật chất, chất lượng đầu ra cho sinh viên. Vì thế trong năm 2019 học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một giải pháp cứu cánh cho nhiều bạn trẻ.

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ LĐTB –XH, để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT Quốc gia, có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường. Hiện Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Y Dược.

 

Học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức cùng giá trị bằng cấp chuyên môn để có thể tìm kiếm được cho bản thân một công việc mới cùng mức lương và chế độ hậu hĩnh hơn. Vì thế để được học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh phải là người đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh… có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược. Khác với đào tạo chuyên ngành Dược bậc chính quy, ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học từ 15 – 18 tháng ngoài giờ hành chính. Vì thế sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược vẫn có thể kết hợp vừa học vừa làm để nâng cao kiến thức chuyên môn trong ngành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội việc làm

Mở rộng cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 không còn quá xa lạ khi mang đến một tấm bằng khác ở lĩnh vực bản thân mong muốn. Đây cũng là cơ sở để bạn bước sang một trang mới với cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. Đặc biệt với một ngành đầy triển vọng như Dược học. Đáp ứng nguyện vọng ngày một lớn của người học cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra những yếu tố như phẩm chất đạo đức, sức khỏe cũng cần đảm bảo để theo học.

Căn cứ vào quy định này, thí sinh có thể biết được bản thân có đủ điều kiện để tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không.

Hiện đây được coi là 3 chương trình học được nhiều thí sinh lựa chọn và quan tâm nhất trong mùa tuyển sinh năm học mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần tư vấn tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện đây là một đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng và có nhiều chương trình học khác nhau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top