Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là khi nào?

Mặc dù chưa có điểm thi tốt nghiệp THPT nhưng em thấy rất nhiều bạn trẻ đã được đăng ký nộp hồ sơ học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy cho em hỏi hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là khi nào?

Nguyễn Hồng – Sơn La

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 21 7

Cần chuẩn bị gì trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội trúng tuyển?

Cần chuẩn bị gì trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội trúng tuyển?

Theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các xu thế của các bạn trẻ hiện nay là bởi Nhà trường không chỉ xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, có kết hợp chuyên sâu thực hành mà còn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và ổn định.

Vì thế hiện nay, số lượng hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gia tăng mạnh cũng là điều dễ hiểu, nhất là hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế, sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra, các bạn trẻ cần nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trên cũng chính là hồ sơ đăng ký học các ngành học khác tại Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học có thể làm đơn đăng ký học tại trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 17 7

Hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là khi nào?

Hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là khi nào?

Vì là ngành học hot nên có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ chần chừ nộp hồ sơ mất đi cơ hội trúng tuyển ở các năm học trước.  Vì thế sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể lựa chọn đăng ký học bằng 3 các như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến  và gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng sau khi nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường.

Để tạo điều kiện tốt nhất cũng như cơ hội học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Thời gian nộp hồ sơ kết thúc vào tháng 12/2020. Theo đó thí sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top