Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mang tính thực tiễn cao

Để đảm bảo tay nghề cũng như trình độ cho mọi thí sinh, hiện nay chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng được chú trọng, nâng cao tính thực tiễn với mục đích giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 12 8
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng trong 3 năm

Hiện nay Bộ LĐ-TB&XH cho phép các trường được tự quyết định và chịu trách nhiệm thực hiện chương trình đào tạo tùy điều kiện của trường mình. Nhưng phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng từng chương trình giảng dạy. Nội dung chương trình đào tạo, các trường tự xây dựng theo nguyên tắc: Đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu đào tạo trình độ cao đẳng về khối lượng kiến thứ, đáp ứng tiêu chuẩn nghề quốc gia cùng với cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đồng thời, nội dung học khối ngành Y dược phải đảm bảo kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa, xã hội, ngoại ngữ và công nghệ thông tin, các kỹ năng lý thuyết và thực hành, giao tiếp trong công việc…

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã áp dụng mô hình học Bệnh viện – Trường học vào giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Mô hình này đã được nhiều trường Y dược danh tiếng trong nước và quốc tế áp dụng, đây chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất và cũng chính là lợi thế của trường so với những ngôi trường khác. Cũng nhờ có chương trình học đi sâu vào kiến thức thực hành mà Nhà trường có thể cam kết, đảm bảo tốt về việc sinh viên ra trường sẽ xin được việc làm, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trên cả nước.

Năm 2020 chuyên ngành Điều dưỡng tiếp tục là ngành học tiềm năng được nhiều bạn trẻ lựa chọn ở bậc Cao đẳng chính quy. Vì thế, khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ, Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh tại trường trong thời gian sớm nhất. Trong năm học mới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ, vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào khi đã đảm bảo đủ điều kiện.

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 3 8
Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ tham gia xét tuyển tại Trường

Quy chế tuyển sinh thẳng Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM năm 2020

Không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng được đánh giá cao trong việc mở rộng quy chế tuyển sinh. Theo đó, năm 2020 các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược đều được Nhà trường áp dụng chung 1 điều kiện xét tuyển khi yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức cũng như không vi phạm tiền án, tiền sự.

Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm. Căn cứ vào điều kiện trên có thể thấy, mùa tuyển sinh năm 2020 trường sẽ xét tuyển qua học bạ THPT và không lấy điểm chuẩn. Đây chính là cơ hội tốt cho thí sinh và giúp các em giảm tải được tối đa áp lực thi cử đối với một ngành học khó nhằn như ngành Điều dưỡng.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top