Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 khi trượt NV1 hay không?

Những thí sinh không may mắn trong đợt tuyển sinh năm học 2020 có thể lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê vừa có thể phát triển bản thân với những cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 3 8

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng hệ Đại học thì chắc chắn bạn phải là người có học lực giỏi, đặc biệt phải có sự cố gắng rất nhiều trong việc ôn tập để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Điều này cũng có nghĩa, các thí sinh phải chịu rất nhiều áp lực để có thể bước chân vào cánh cửa đại học. Nhưng thực chất, không phải thí sinh nào cũng có được năng lực siêu nhiên đó, bởi có thể so thiếu may mắn cánh cửa Đại học đã buộc phải đóng lại.

Đại học không phải là con đường thành công duy nhất, vì thế nếu không may trượt Đại học thì Cao đẳng Điều dưỡng là một  trong những lựa chọn đúng đắn nhất. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo nguyện vọng. Như vậy bạn vẫn có thể học tập và nhận được tấm bằng Đại học như mong muốn và tạo dựng cho mình tương lai tốt đẹp.

Học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp tài chính

Việc theo học khối ngành sức khỏe ở hệ Đại học không chỉ đòi hỏi học lực tốt mà bạn còn phải chuẩn bị một mức tài chính lớn. Đặc biệt là khi cơ chế tăng học phí ở nhiều trường Y Dược như hiện nay.

Nhận thấy được những khó khăn, tài chính là cản trở lớn với nhiều sinh viên. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dành ra nhiều suất học bổng, phần thưởng xứng đáng dành đến những thí sinh luôn cố gắng trong học tập. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định chính sách miễn giảm 100% học phí như sau:

  • Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng chính quy năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021) học ngành Dược tại TP Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.
  • Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 7

Học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp tài chính

Đây là những chính sách ưu đãi hỗ trợ rất lớn về mặt tài chính mà các thí sinh không nên bỏ lỡ trong năm học 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín hiện nay. Với hệ thống chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên đổi mới các giáo trình giảng dạy theo hướng đổi mới của nền Y học hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm đứng trên giảng đường, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam … sẽ giúp sinh viên có cơ hội học tập và lĩnh hội kiến thức sâu rộng nhất.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến khi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trong đó tập trung đến 70% thời gian thực hành môn học, giúp các sinh viên có thể trở thành các Điều dưỡng viên thực thụ khi còn ở trên ghế Nhà trường.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh các ngành học tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top