Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Dược trở thành ngành cần nhân lực nhất trong tương lai

Với những số liệu thống kê mới đây đã cho thấy Dược hiện đang là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn trong xã hội, đặc biệt tại các thành phố lớn. Do đó sinh viên chuyên ngành Dược ra trường luôn được đánh giá cao cơ hội việc làm.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3
Dược ngành học tiềm năng lớn trong tương lai

Dược một ngành học tiềm năng trong xã hội

Ở thời điểm hiện tại kỳ tuyển sinh năm 2020 đã đến cận kề, rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đang chuẩn bị lựa chọn cho mình những ngành học với những câu hỏi đặt ra. Học ngành gì để ra trường có việc làm ngay, học ngành nào để khỏi thất nghiệp… Mới đây trung tâm dự báo nguồn nhân lực đã công bố những nhóm ngành đang khát nhân lực trong những năm tới. Trong đó có các ngành như: Dược, Điều dưỡng Đa khoa và Hộ sinh…  là những ngành học được đánh giá cần nguồn nhân lực lớn nhất. Đặc biệt tại các thành phố lớn, bệnh viện công, nơi tập trung đông dân cư. Vì thế các em có thể căn cứ vào đây để lựa chọn cho mình từng ngành học cụ thể.

Tại nước ta Dược là một thị trường bán lẻ đang có sự cạnh tranh khốc liệt bởi những chỉ số tăng nhanh và rất cần đội ngũ chuyên môn để hút vào guồng quay. Do đó 2 năm trở lại đây Dược là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn nhất ở các bậc đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Những hệ đào tạo này có đặc điểm chung là đầu vào dễ dàng, chương trình học vừa sức và đảm bảo đủ trình độ bằng cấp để xin việc tại nhiều vị trí. Vì thế trong mùa tuyển sinh năm nay thí sinh có thể tham khảo những chuyên ngành học tiềm năng trên để ứng tuyển.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 26 3
Thí sinh có thể đăng ký học chuyên ngành Dược ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2020

Nối tiếp những thành công trong công tác tuyển sinh và đào tạo, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã đảm bảo trình độ học vấn tốt nghiệp THPT. Về phẩm chất đạo đức không vi phạm tiền án, tiền sự. Khi đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng trên thí sinh cần chuẩn bị thêm một hồ sơ Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục. Sau khi nhận được hồ sơ, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top