Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Dược sĩ Cao đẳng đang nhận được công việc cùng mức lương đắt giá nhất hiện nay

Trước nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược ra trường luôn được các doanh nghiệp, Bệnh viện săn đón và chi trả với mức lương hậu hĩnh.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 17 11
Chuyên ngành Dược – ngành học được nhiều người lựa chọn

Dược sĩ đang trở thành công việc đắt giá

Dễ nhận thấy nhu cầu sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng những năm gần đây đang ngày một tăng cao. Bên cạnh đó ngành Dược là một ngành học phát triển ở nhiều lĩnh vực, nhiều vị trí bởi thế mà Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định, thu nhập cao. Về cơ bản một người tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có thể đảm nhiệm được những công việc sau đây:

  • Quản lý, tồn trữ, bảo quản, cung ứng và cấp phát thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh theo đúng kỹ thuật và qui chế.
  • Có thể tham gia công tác sản xuất thuốc theo công việc được giao.
  • Hướng dẫn người bệnh về cách dùng thuốc an toàn.
  • Hướng dẫn người dân nuôi trồng và chăm sóc các loại con giống, cây giống có thể dùng làm nghiên liệu bào chế thuốc.
  • Lập kế hoạch về cung cấp thuốc tại nơi làm việc.
  • Tham gia các chương trình về Y tế tại nơi làm việc.
  • Bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên. Rèn luyện sức khỏe để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà ngành Dược ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, số lượng các Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, Kinh doanh và phân phối Dược phẩm, cộng với việc các Bệnh viện tư nhân ngày càng phát triển mạnh và luôn cần một nguồn nhân lực lớn để đảm bảo công việc. Đây chính là cơ hội việc làm lớn cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược.

Theo đánh giá chung, hiện mức lương của một người Dược sĩ mới ra trường sẽ giao động từ 6 – 8 triệu. Mức thu nhập này sẽ thay đổi tùy theo đơn vị công tác, chức vụ, thâm niên, tay nghề.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 9 11
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thành lập khoa Cao đẳng Dược chính quy, với nhiệm vụ chính đào tạo ra Dược sĩ có chuyên môn, trình độ đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Là một trong những cơ sở dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã không ngừng phát triển và nâng tầm giảng dạy. Hiện nay để phục vụ cho mọi đối tượng có thể theo học ngành Dược nhà trường mở ra 2 hệ đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để đảm bảo tốt cho mọi công tác giảng dạy, trường đã có một đội ngũ hùng hậu các giảng viên trình độ cao như tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, bên cạnh đó cũng trang bị hệ thống phòng thực hành tay nghề với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, chuẩn hóa… để giúp sinh viên Cao đẳng Dược được tiếp cận thực tế ngay khi còn đi học. Đó còn là nền tảng để hiện đại hóa trong giảng dạy, dần dần theo kịp các nước phát triển. Bài giảng được thiết kế chuẩn, tiếp thu từ những chương trình đào tạo của các nước tiên tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm y học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm đào tạo lên hàng đầu, đề cao thực hành tay nghề, chính vì lẽ đó mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường đều có việc làm. Không những thế còn được các cơ sở y đánh giá cao về chất lượng tay nghề.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cùng các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn trên cả nước. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top