Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn trực tuyến năm 2020 như thế nào?

Năm 2020 Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến đã giúp thí sinh tối giản được thời gian và kinh phí, tuy nhiên lại tạo ra nhiều bỡ ngỡ khiến các em chưa biết cách đăng ký sao cho đúng.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 27 3
Cao đẳng Dược năm 2020 áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, giúp sinh viên tìm được công việc sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và nổi tiếng hàng đầu cả nước, được đông đảo sinh viên tin tưởng và theo học. Năm 2020, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, điều kiện yêu cầu thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi và áp dụng hình thức xét tuyển thẳng. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Nhà trường đã được diễn ra, thí sinh tham gia tuyển sinh có thể lựa chọn cách gửi hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến. Với hình thức xét tuyển trực tuyến qua website thí sinh cần tiến hành theo mẫu sau:

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM trực tuyến

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720201) tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến trên website của nhà Trường.

Những thí sinh ở xa có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Trường theo các bước sau:

 • Bước 1: Click chuột vào đường link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên thanh menu.
 • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (lưu ý, các thí sinh bắt buộc phải điền đủ các thông tin có dấu * ở trên).
 • Bước 3: Khi thông tin cá nhân đã dược điền đầy đủ thì thí sinh click chuột vào nút GỬI hoặc SUBMIT là đã đăng ký thành công. Thông tin đăng ký cần ghi rõ ràng, chính xác để tránh hồ sơ bị thất lạc, thí sinh cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Nhà Trường sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo cụ thể về thời gian, thủ tục nhập học. Thời gian nhập học sẽ được căn cứ vào thông tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy của thí sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 31 10
Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của thí sinh. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ bây giờ. Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 cần nộp hồ sơ đăng ký ngay sau khi kỳ thi kết kết thúc. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau. Cách này cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các bậc Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Với những trường hợp chọn cách đăng ký truyền thống, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2020
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có)

Mọi thông tin cần được tư vấn hay thắc mắc các em có thể liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top