Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Được khoảng 20 điểm thi tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Sau khi làm bài thi tốt nghiệp thì em ước tính mình được khoảng 20 điểm, em biết số điểm này không đủ để đăng ký xét tuyển Đại học nhưng em không biết với số điểm này có thể đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Thùy Trang ( Điện Biên)

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 12 8

Được khoảng 20 điểm thi tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Để giúp bạn Thùy Trang có câu trả lời đúng đắn nhất để nâng cao cơ hội trúng tuyển thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Được khoảng 20 điểm thi tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Ngành Dược là một trong những ngành đào tạo hot của các trường cũng như là niềm mơ ước trúng tuyển của nhiều thí sinh nhờ cơ hội việc làm lớn và mức lương ổn định, nhất là khi thuốc điều trị và vắc-xin phòng chống Covid-19 đang là cuộc đua của nhiều nước trên thế thế giới.

Quay lại với băn khoăn thắc mắc của bạn Thùy Trang thì theo ban tư vấn tuyển sinh đây là số điểm khá cao nhưng để trúng tuyển vào Trường Đại học chuyên ngành Dược thì còn phải dè chừng, vì thế việc chọn lựa học Cao đẳng Dược chính là một việc làm đúng đắn.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Vì thế chỉ cần bạn Thùy Trang đã đỗ tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra.

Ngoài ra, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVIDd-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược trước ngày 15/9/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, vì năm nay nhiều trường Y Dược sự kiến tăng học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 1 8

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội học thuận lợi, chất lượng đào tạo chuyên sâu mà năm 2020 Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên theo học. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược  cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Ngoài đảm bảo về mặt trình độ học vấn, thí sinh cũng cần có một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Điều kiện và chế độ miễn giảm học phí trên còn áp dụng cho các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…. Nếu các bạn trẻ có nhu cầu đăng ký học có thể sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến. Đây là cách đơn giản và phù hợp với những thí sinh ở xa. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại để thông báo kết quả cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top