Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đổi mới cách thức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 Cao đẳng Dược chính quy đã mở rộng hình thức tuyển sinh cùng phương án nhận hồ sơ xét tuyển. Mục đích mang đến cho thí sinh nhiều lựa chọn và đơn giản trong quá trình tuyển sinh.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 13 4
Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên bộ hồ sơ tuyển sinh có giá trị vô cùng lớn. Buộc mỗi thí sinh phải chuẩn bị đủ và nộp về Nhà trường theo đúng yêu cầu để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Những hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur HCM

Theo đúng như quy định sau khi thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy các em cần tiến hành gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Việc nộp hồ sơ trực tiếp tuy mang đến ưu điểm là độ chính xác cao, an toàn nhưng cũng tồn tại không ít hạn chế, đặc biệt với những thí sinh ở xa. Nhằm khắc phục yếu điểm đó cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng thí sinh, trong năm học mới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở rộng thêm 2 cách nhận hồ sơ xét tuyển khác. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để tham gia xét tuyển vào trường.

Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cách 3: Thí sinh chỉ cần hoàn thành mọi thủ tục theo form Đăng ký trực tuyến. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên máy tính thông qua website Nhà trường. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Với sự tối ưu trong hình thức xét tuyển, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể tham khảo và lựa chọn từng cách thức sao cho thuận tiện với nhu cầu hiện có của bản thân.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 4
Tuyển sinh Cao đẳng Dược với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Để có thể cân nhắc đánh giá lực học của bản thân, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược nhất thiết phải chú ý đến điều kiện xét tuyển. Là đơn vị được đánh giá cao trong công tác đào tạo chuyên ngành Y dược và nổi tiếng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín, đảm bảo đầu ra. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thiết kế khung chương trình chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, trang bị cho sinh viên kiến thức và năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc. Vì thế để có cơ hội được trở thành tân sinh viên chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện cơ bản sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020 và những năm trước
  • Thí sinh có sức khỏe bình thường, không vi phạm tiền án tiền sự

Như vậy, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT các em có thể làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Năm 2020 điều kiện tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung cho các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Thí sinh tham gia tuyển sinh bất kỳ chuyên ngành nào cần làm hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo 1 trong 3 cách trên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top