Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có thay đổi khi chỉ có điểm thi tốt nghiệp THPT hay không?

Do quy chế thay đổi, Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 chỉ lấy mục đích điểm thi tốt nghiệp nên nhiều thí sinh đang lo lắng không biết điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm học 2020 có thay đổi hay không?

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 13 4

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có thay đổi khi chỉ có điểm thi tốt nghiệp THPT hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có thay đổi khi chỉ có điểm thi tốt nghiệp THPT hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay Bộ Giáo dục đã đưa ra phương án thi năm 2020 bằng cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT thay vì Kỳ thi THPT Quốc gia để tính điểm thi tuyển ĐH, CĐ như các năm trước. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đang lo lắng không biết điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, có thay đổi so với năm cũ hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh của trường, đề ám tuyển sinh vẫn được giữ nguyên như cũ, theo đó, nhà trường vẫn áp dụng điều kiện tuyển sinh với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Vì thế dù Kỳ thi THPT Quốc gia chỉ mang mục đích xét tốt nghiệp THPT thì các thí sinh có thể dùng bằng tốt nghiệp THPT để làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại trường.

Với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể gửi hồ sơ trước khi mùa tuyển sinh năm học 2020 được diễn ra để đảm bảo tiến trình học tập và tốt nghiệp.

Đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược và học trong thời gian 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Với những thí sinh nằm trong danh sách đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Dược có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học sớm nhất đến các em.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top