Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội trở thành cử nhân ngành Dược chính quy sau 3 năm

Với thời gian đào tạo 3 năm cùng chương trình học Cao đẳng Dược chính quy sẽ giúp sinh viên sở hữu tấm bằng cử nhân chuyên ngành Dược và phát triển công việc nhiều vị trí khác nhau.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 21 4
Đào tạo chuyên ngành Dược trong thời gian 3 năm

Nếu yêu thích công việc của người Dược sĩ, tuy nhiên bản thân lại không đủ cơ hội theo học tại các trường ĐH danh tiếng, các em hoàn toàn có thể có thêm một lựa chọn mới khi đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đạo tạo 3 năm sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy

Theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB – XH, thời gian đào tạo chương trình học Cao đẳng Dược chính quy sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Đảm bảo sinh viên có thể nắm chắc những kiến thức chuyên sâu trong nghề. Nhờ đó với tấm bằng cử nhân ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy sinh viên có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: Trình dược viên, dược sĩ, quản lý thuốc, tham gia và quá trình sản xuất thuốc, hỗ trợ và phối hợp cùng bác sĩ trong việc điều trị sức khỏe cho người bệnh.

Không chỉ có công việc đa dạng mà mức lương người Dược sĩ nhận được cũng vô cùng hấp dẫn và luôn được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung của xã hội. Với những lợi thế trong công việc đem lại chuyên ngành Dược được đánh giá là ngành học sáng giá và tiềm năng nhất hiện nay.\

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp nhờ học chuyên ngành Dược

Ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội ở bất kỳ thời đại nào, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay được nâng cao thì ngành Dược ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó số lượng nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ cả về chất lượng lẫn số lượng.

Trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang trở lên dư thừa nguồn nhân lực thì lựa chọn và quyết định theo học Cao đẳng Dược để tìm những cơ hội và công việc mới được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt mang tầm chiến lược với nhiều bạn trẻ.

Trong năm học 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh chuyên ngành Dược ở 3 bậc đào tạo gồm: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đối với những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Có sức khỏe cùng điều kiện học tập tốt. Khi đã đảm bảo được tốt trình độ học vấn trên sinh viên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm.

Năm 2020 thí sinh có nhu cầu theo học có thế tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện Nhà trường là một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng mà thí sinh nên tham gia học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top