Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm mạnh trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ được đánh giá là ngành học vừa sức mà còn mang đến nhiều lợi thế trong trong công việc. Vì thế, điều dưỡng được dự đoán là ngành học tiềm năng nhất năm 2021.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 12 12 20
Tham khảo chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 phù hợp số đông

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện đưa ra được đánh giá là phù hợp với số đông khi quy chế yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.

Đảm bảo được điều kiện trên, sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm. Đây là thời gian để sinh viên có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trong chuyên môn mà còn kỹ năng ngoài lề như: học ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… để có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi đi làm.

Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, sẽ giúp sinh viên có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường thực tế, để cọ sát và hiểu rõ hơn về công việc của người Điều dưỡng viên trong tương lai.

Mo Hinh Dao Tao Gan Lien Thuc Hanh Benh Vien Truong Y Pasteur 11 12
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Y dược chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và chính thức hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng nhà nước hoặc tư nhân từ cấp trung ương đến địa phương.

Với điều kiện học tập tốt, phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như kiến thức chuyên môn. Đây cũng chính là lý do khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong nhiều năm liền luôn trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng, uy tín.

Học Cao đẳng Điều dưỡngc mức lương phù hợp sau ra trường

Theo quy định mới thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là khoảng 3,5 triệu đồng (dành cho khu vực vùng 1, áp dụng từ ngày 01/7/2017). Tuy nhiên trên thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hiện nay nhân lực Điều dưỡng còn đang rất khan hiếm nên mức lương có thể dao động khoảng  6-8 triệu trở lên tùy thuộc vào năng lực và thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Đây được xem là mức lương ổn định, hấp dẫn, xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Năm 2021 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học tập có thể tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay với hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ xét tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top