Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định như thế nào?

Trước khi muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần đạt được mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2020 mà Nhà trường yêu cầu.

Tuyen Sinh 2020 Cao Dang Duoc Pasteur 30 1

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như trong quá trình học và đầu ra của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2020 như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định như thế nào?

Để đảm bảo nguồn nhân lực ngành y phục vụ nhu cầu sử dụng của xã hội, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược với các ngành còn đang thiếu nhân lực trầm trọng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng thay đổi để đưa ra các phương pháp đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, đặc biệt Nhà trường cũng thay đổi về mặt cơ sở vật chất để giúp các sinh viên theo học có cơ hội trải nghiệm như những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Tuy nhiên không vì những thay đổi đó hay dựa vào số lượng sinh viên theo học lớn mà Nhà trường đưa ra nhiều điều kiện tuyển sinh khắt khe mà ngược lại Nhà trường còn hỗ trợ thêm nhiều các chính sách khuyến khích, tạo động lực cho các em thí sinh làm hành trang để phát triển tương lai.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên sẽ được xét tuyển vào hệ đào tạo chính quy mà không cần thi tuyển lo lắng tới điểm chuẩn đầu vào ngành Dược của trường trong năm 2020. Với sự đơn giản trong quy chế tuyển sinh, Nhà trường đã nâng cao cơ hội học tập giúp thí sinh tiến gần đến với ngành nghề bản thân yêu thích.

Theo đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược cũng chính là điểm chuẩn các ngành đào tạo khác trong Nhà trường. Vì thế các thí sinh có thể lựa chọn những ngành học phù hợp với bản thân, sở thích của mình để đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 27 3

Đăng kí học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Đăng kí học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập cho các thí sinh trong năm học mới, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ áp dụng mức điểm chuẩn thấp mà còn triển khai chương trình miễn giảm 100% học phí cho các đối tượng tại tất cả các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy nếu như đáp ứng được điều kiện miễn giảm Nhà trường đưa ra. Vì thế, nếu yêu thích môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy sức học bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển đầu vào, các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến trên website chính của Trường.

Trong mùa tuyển sinh năm 2020 Nhà trường sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào. Tuy nhiên việc nộp hồ sơ sớm bao giờ cũng mang đến cho nhiều lợi thế hơn cả.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top