Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng cần đảm bảo yêu cầu gì?

Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra với một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, trong đó những yêu cầu về đội ngũ giảng viên, điều kiện học tập, chương trình đào tạo là những thứ không thể bỏ qua.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 6
Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chính quy năm 2020

Ngành Dược và những yêu cầu trong chất lượng đào tạo

Với tính chất công việc ngành Dược chủ yếu tiếp xúc với thuốc, vì thế để có thể đảm nhiệm tốt công việc của một người Dược sĩ trong tương lai buộc người học phải được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, có tính chuyên sâu nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, đảm bảo tốt yêu cầu nghề nghiệp. Do đó, khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần chú ý đến những yếu tố sau để lựa chọn được cho mình một đơn vị đào tạo ngành Dược chất lượng cao.

  • Chương trình giảng dạy và đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế
  • Môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại bám sát thực tế
  • Đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên
  • Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Đây được coi là những yếu tố chính mà thí sinh cần lưu ý khi tìm một địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy.

Tuyen Sinh Nam 2020 Cao Dang Duoc Pasteur 30 5
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Tham khảo chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Được biết đến là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp các bậc học Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2. Bên cạnh đó trường còn là địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn lao động có tay nghề cao cho các bệnh viên, công ty dược phẩm nhà thuốc tại các thành phố lớn và nhiều tỉnh thành lân cận.

Chuyên ngành Dược là ngành học được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trong nhiều năm qua. Trong quá trình học tập tại Nhà trường sinh viên ngoài được học lý thuyết còn được đi sâu vào thực tiễn thông qua những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm và bệnh viện để tích lũy kiến thức một cách chuyên sâu nhất. Thông qua mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ phần nào am hiểu được về công việc ngành Dược. Kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và với tấm bằng trên có thể sử dụng để xin việc tại nhiều đơn vị y tế trên cả nước.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB – XH để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Trong mùa tuyển sinh mới này, Nhà trường cũng chính thức mở rộng thời gian cùng chỉ tiêu để nâng cao cơ hội học tập cho các em.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top