Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh đảm bảo chất lượng đầu ra

Một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín luôn là điều kiện tốt giúp thí sinh nắm vững kiến thức cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra. Do đó, khi có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chọn một cơ sở được đánh giá cao.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 18 6
Đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Đồng thời các thí sinh phải có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Hiện nay thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng sẽ có thời gian đào tạo là 03 năm và khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước. Với những kinh nghiệm, điều kiện cơ sở vật chất, trình độ giảng viên, Nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn mở rộng tuyển sinh các chương trình khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Ho So Cao Dang Dieu Duong Pasteur 25 6
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá như thế nào?

Nhắc đến những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một cơ sở mà thí sinh không nên bỏ qua khi có nguyện vọng theo học.

Với thâm niên đào tạo trong lĩnh vực Y dược nhiều năm liền từ bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được những đánh giá cao từ phía Bộ cũng như các đơn vị tuyển dụng. Phần lớn sinh viên Nhà trường đều là những người có phẩm chất, trình độ tốt, đảm bảo được yêu cầu công việc. Để có được những thành công đó, trong quá trình giảng dạy, trường luôn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ được thực hành chuyên sâu để nâng cao kỹ năng ngay từ những năm đầu tiên. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Năm 2020 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh.
  • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần đây nhất), có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường tiện liên hệ
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hoặc thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để có cơ hội nhập học ngay từ hôm nay. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top