Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ cải thiện giá trị bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Liên thông là hệ đào tạo được áp dụng hiện nay để cải thiện giá trị bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược cũng như nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ Trung cấp Y Dược

Liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ Trung cấp Y Dược

Theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, người bệnh cũng như của chính ngành. Tất cả các cán bộ Y tế đang ở trình độ Trung cấp cần phải học lên trình độ cao hơn (thấp nhất là Cao đẳng) nếu muốn tiếp tục ngành nghề bản thân đang theo đuổi. Để có thể làm được điều này, Liên thông Cao đẳng Y Dược đang là lựa chọn được nhiều Dược sĩ Trung cấp lựa chọn để mau chóng nâng cao giá trị bằng cấp cũng như khả năng chuyên môn nghiệp vụ của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Y Dược

Bên cạnh thí sinh Trung cấp Dược, tất cả thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có cơ hội đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Cụ thể thí sinh cần đảm bảo thông qua các quy định về điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Đáp ứng được các điều kiện này, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược. Các giấy tờ cần có bao gồm:

  • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phiếu đăng ký thi liên thông: 01 bản.

Lưu ý: Tất cả cho vào túi đựng hồ sơ, ghi rõ thông tin cá nhân nhằm tránh tình trạng thất lạc hay nhầm lẫn với các thí sinh khác.

Cuối cùng thí sinh gửi về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược để có thể nhận được phản hồi sớm nhất! Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thí sinh có thể tham khảo.

Địa chỉ cải thiện giá trị bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược
Địa chỉ cải thiện giá trị bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín 2019

Tự hào là một trong số ít địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, các nhà tuyển dụng đánh giá cao và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thí sinh và phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị lựa chọn hàng đầu nếu thí sinh muốn theo học hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Y Dược.

Đặc biệt, để cải thiện giá trị bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất vinh dự giúp bạn thực hiện điều này. Được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động, tuyển sinh – đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi Nhà trường liên tục đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị, dụng cụ được trang bị đầy đủ dù bạn học lý thuyết hay thực hành. Dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao là sợi dây hoàn hảo giúp những kiến thức Dược học tưởng chừng khô khan bỗng chốc trở nên thú vị, tạo cảm giác hào hứng cho người học.

Đặc biệt mô hình đào tạo Viện – Trường chính là đòn bẩy thúc đẩy quá trình lĩnh hội kiến thức của sinh viên lên tầm cao mới khi bạn không chỉ rõ ràng kiến thức lý thuyết mà còn thành thạo trong các kỹ năng hành nghề và tất nhiên sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị cao hơn so với bằng Trung cấp theo quy định.

Với tấm bằng này, bạn có thể nhanh chóng ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng như bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… hay liên thông lên cao hơn nếu có mong muốn và đảm bảo điều kiện hành hành.

Tuy nhiên dù thế nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2019 bạn cần đăng ký học nếu có nhu cầu cải thiện giá trị bằng cấp và nâng cao năng lực chuyên môn.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top