Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM T7&CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM T7&CN, thời gian đào tạo ngắn hạn chỉ từ 18 – 20 tháng.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm
Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM

Theo thống kê từ Bộ GD-ĐT, tình trạng mất cân đối về cơ cấu ngành nghề đã diễn ra trong một thời gian dài. Bão hòa nhân lực ở nhiều ngành dẫn đến tình trạng thừa nguồn nhân lực trầm trọng đã gây ra hiện tượng thất nghiệp hàng loạt của nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp CĐ/ĐH ở những ngành rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực hiện nay.

Và để giải quyết khó khăn trên, phần lớn giới trẻ hiện nay đã mạnh dạn chuyển sang khối ngành Y – Dược đặc biệt là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết vấn đề việc làm cho bản thân mình. Vậy lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đúng đắn hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019 đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực.

Nằm trong danh sách ngành không bao giờ nguội, ngành Dược không ngừng phát triển cùng với con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi lẽ dù xã hội có tiên tiến, phát triển đến đâu thì Dược phẩm luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Mặc khác theo những con số thống kê của tổng cục lao động và việc làm thì từ nay đến năm 2020 số lượng Y, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ… sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.

Do nhu cầu nguồn nhân lực cao đến như vậy là do xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, tạo áp lực cho ngành Dược nói riêng và các ngành Y tế nói chung phải tăng cả số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực mới có thể đáp ứng được nhu cầu của nhân dân.

Vì vậy việc lựa chọn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 hiện nay là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

cao-dang-duoc-tphcm
Giờ học thực hành văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng ở một ngành khác muốn học chuyển đổi sang ngành Dược thì lựa chọn hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là phù hợp nhất. Đây cũng là nhu cầu của nhiều bạn trẻ khi ngành Dược hiện nay là ngành đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ cung cấp cho bạn thêm những kiến thức hữu ích ở lĩnh vực sức khỏe, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Một số những lợi ích thiết thực khi trong đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khiến đây là lựa chọn của càng nhiều bạn trẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM rút ngắn thời gian học 18 – 20 tháng

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, ,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Xã hội, Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, ….

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM T7&CN

Văn bằng 2 Cao đẳng là hình thức đào tạo dành cho các người đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm phù hợp, phải làm nhiệm vụ trái nghề hoặc không thích quy trình hiện tại nên đã chọn học văn bằng 2 chuyên ngành Dược để chuyển đổi ngành nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo thí sinh được theo học có cơ hội vừa học vừa làm để chủ động được kinh tế cho việc học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM T7&CN.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản

Để tham gia học đối tượng thí sinh cần đáp ứng đầy đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo quy định tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể:

  • Đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác trình độ Cao đẳng trở lên như trong hệ thông giáo dục quốc gia;
  • Thí sinh mang quốc tịch Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Với điều kiện như vậy, học viên có thể dễ dàng đăng ký theo học tại trường nếu như có nhu cầu.

van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-tphcm
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM học T7&CN

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như được rèn luyện đạo đức về các kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Mặc khác, thí sinh sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM tương đương với văn bằng 1, bằng cấp có đủ điều kiện để tham gia Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu, đi làm ngày tại các cơ sở y tế, công ty dược phẩm,… hoặc mở quầy thuốc tư nhân.

Hoàn tất hồ sơ thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top