Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 theo mô hình “kép”

Đáp ứng nhiệm vụ đảm bảo nguồn nhân lực cán bộ Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mô hình “kép” trong đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 28 7

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 ở đâu tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 ở đâu tốt nhất?

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Theo đó, trình độ chuyên môn đối với cán bộ Y tế cũng từ đó tăng theo không chỉ đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất mà còn đáp ứng quy định về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong thời đại mới. Chương trình đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám chặt vào nhu cầu thực tế, chú trọng công tác thực hành, chất lượng làm việc thực tế của sinh viên sau khi ra trường, theo đó mô hình “kép” được chú trọng tại trường chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành này.

Đặc biệt, với sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trẻ theo học càng có thể dễ dàng tiếp cận với sự đổi mới của ngành Dược hiện đại. Các sinh viên theo học được thực hành nghề Dược lên đến 70% thời lượng. Đây chính là cơ hội học tập tốt mà không phải ngôi trường nào cũng có thể dành cho sinh viên.

Nhờ mô hình “kép” mà Nhà trường đang áp dụng mà hầu hết các sinh viên theo học Cao đẳng. Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều tìm cho mình được công việc ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 7 7

Đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy sở hữu mô hình học “kép”

Đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy sở hữu mô hình học “kép”

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top