Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 lưu ý vấn đề gì?

Với quy chế tuyển sinh có phần đổi mới, thí sinh cần nắm vững cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để tránh nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến kết quả.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ

Theo quy định cụ thể của Bộ, hiện nay các trường Cao đằng Y dược được phép lựa chọn các hình thức tuyển sinh phù hợp nhất trong các hình thức: xét tuyển, thi tuyển, kết hợp xét tuyển và thi tuyển. Bên cạnh đó quy chế mới cũng nếu rõ vấn đề như:

 • Các trường được phép xây dựng quy chế tuyển sinh riêng đảm bảo có những nội dung theo quy định của Bộ LĐTB &XH.
 • Điểm trúng tuyển do Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường xem xét dựa vào phương án đã đề xuất.
 • Các trường được phép hạ tiêu chuẩn tuyển sinh hoặc tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu đề ra. Tuy nhiên việc hạ tiêu chuẩn tuyển sinh cần được thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của nhà trường.
 • Thời gian tuyển sinh có thể thực hiện thành nhiều đợt trong năm tùy thuộc vào chỉ tiêu đề ra và kết quả xét tuyển của nhà trường.

Với quy chế có phần mở rộng như hiện nay thì cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là rất lớn. Một trong những điều thí sinh cần lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược đó là;

 • Phương thức xét tuyển: Xét học bạ THPT cấp 3.
 • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe học tập.
 • Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường, nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến.

 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc khá đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bảo cho bạn mức thu nhập ổn định. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành lựa chọn phổ biến nhất với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo cử nhân Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay với các chương trình học bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng. Những lý do khiến tên tuổi của Trường luôn được thí sinh được phụ huynh yên tâm chọn lựa có thể kể đến:

 • Có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, tận tâm.
 • Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Chính quy với hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển để đào tạo Dược sĩ giỏi trong tương lai. Tuy nhiên để có thể trở thành tân sinh viên của Trường, ngay từ bây giờ bạn nên hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc Đăng ký trực tuyến để có cơ hội nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top