Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đem lại lợi ích gì?

Ngoài cơ hội việc làm lớn, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng còn được hưởng nhiều lợi ích và có cơ hội được miễn giảm 100% học phí trong năm học 2020.

Mien Giam 100 Hoc Phi Khi Dang Ky Hoc Cao Dang Dieu Duong Pasteur 20 4

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đem lại lợi ích gì?

Hiện nay bằng cấp không còn là thứ duy nhất để các nhà tuyển dụng ưu ái các nhân viên nữa mà thứ họ quan tâm nhất vẫn là bạn có thể làm gì cho họ, bạn có nắm chắc kiến thức chuyên môn hay không? Vì thế nếu các bạn trẻ theo học Cao đẳng nhưng có tay nghề, có thực lực thì vẫn được trọng dụng hơn những người chỉ mang danh bằng cấp Đại học mà không hề có kiến thức và cũng không thể vận dụng vào công việc. Vì thế, điều cốt lõi để bạn có thể thành công với nghề vốn không phải là bằng cấp mà là thực lực, kiến thức. Sau đây là một số lợi ích khi các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra trong vòng 3 năm. Đây là thời gian để sinh viên có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trong chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, chăm sóc và hiểu được tâm lý bệnh nhân,… để có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi đi làm.

Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ riêng cho việc nghiên cứu, thực hành Điều dưỡng nên khi tốt nghiệp, các Điều dưỡng viên có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Bằng cấp Cao đẳng chính quy

Sau hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước.

Đặc biệt với chất lượng đào tạo đạt mô hình chuẩn Bộ Y tế, sinh viên Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như tay nghề thì cơ hội việc làm còn mở rộng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đi làm ngay với mức lương dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Cao Dang Dieu Duong Pasteur Mien Giam Hoc Phi E1598857890293

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến nền kinh tế chung của cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo sẽ miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/09/2020.

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVIDd-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Vì thế, khi đã tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top