Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cuộc cách mạng 4.0 có mang đến cho sinh viên Cao đẳng Dược nhiều cơ hội việc làm hơn không?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển đem đến lại cho sinh viên Cao đẳng Dược nhiều cơ hội việc làm tiềm năng, Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là một sáng suốt ở thời điểm hiện tại.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 28 7
Cuộc cách mạng 4.0 mang đến cho sinh viên ngành Dược nhiều cơ hội việc làm

Cuộc cách mạng 4.0 mang đến những gì cho sự phát triển ngành Dược?

Cuộc cách mạng 4.0 là hình thức chuyển đổi sức lao động của con người từ lao động chân tay sang lao động trí óc. Những ngành như công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, du lịch, y tế sẽ có cơ hội phát triển hơn trong thời đại mới. Những ngành này đang được coi là những ngành học tiềm năng, đem lại cơ hội việc làm lớn trong tương lai.

Bên cạnh những cơ hội mới, Cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra nhiều thách thức phải đối mặt đặc biệt là đối với sinh viên trong lĩnh vực ngành Y Dược. Những kỹ thuật tiên tiến, những ứng dụng công nghệ thông minh sẽ được áp dụng vào trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này đòi hỏi sinh viên học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Điều dưỡng hoặc Kỹ thuật Xét nghiệm… cần phải nâng cao kiến thức hội nhập với nền Y học hiện đại trên thế giới.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh, đặt nền móng cho sự phát triển y tế trong thời gian tới. Như vậy cuộc cách mạng công nghiệp đang có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành Y Dược, tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Đây được coi là một trong những cơ hội việc làm tiềm năng mà không phải ngành học nào cũng có thể đảm bảo được cho sinh viên.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 26 7
Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2020

Với những lợi thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với những ưu điểm mà hệ đào tạo Cao đẳng Dược HCM đem lại như thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí học tập nhưng vẫn đảm bảo kiến thức đúng chuẩn của Bộ, đã có rất nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020. Trong mùa tuyển sinh mới Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM Pasteur với những điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Sau khi đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh cần làm thêm bộ hồ sơ xét tuyển đúng chuyên ngành mà thí sinh đăng ký. Trở thành tân sinh viên của trường, thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành Y Dược dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết. Ngoài ra Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất để thí sinh thực hành, thực tập. Đặc biệt chương trình học được đổi mới cải cách theo đúng quy định của Bộ, bắt kịp nền Y học thế giới giúp thí sinh có được những kiến thức chuyên sâu nhất đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra.

Cũng như các năm trước, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy ngoài cách nộp hồ sơ trực tiếp thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên lạc lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và lên thời gian nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top