Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 khi khối ngành này đang cạn kiệt nhân lực

Ngành Dược là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn nhưng còn đang thiếu một nguồn nhân lực lớn nên có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết có nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 hay không?

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Ngành Dược là ngành học đem lại cơ hội việc làm ổn định

Ngành Dược là ngành học đem lại cơ hội việc làm ổn định

Cuộc sống hiện đại hóa phát triển thay đổi khiến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tiêu thụ các loại dược phẩm hay chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao. Thêm vào đó, môi trường sống đang dần bị ô nhiễm thì hằng ngày con người phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại từ các thực phẩm, hàng tiêu dùng, môi trường không khí càng khiến tỷ lệ con người mắc bệnh cao hơn. Đây là lý do mà ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng luôn cần có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, thậm chí nhiều cử nhân đã tốt một một chuyên ngành có danh giá cũng có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ở thời điểm hiện tại kỳ tuyển sinh năm 2020 đã chính thức khởi động, rất nhiều các thí sinh đang chuẩn bị lựa chọn cho mình những ngành học với những câu hỏi đặt ra. Đặc biệt với ngành Dược luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn nên khối ngành này đã trở thành tâm điểm được nhiều thí sinh quan tâm.

Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp các bạn trẻ có thể đảm nhận các các công việc như tư vấn bán và sử dụng thuốc, Nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm, Phối hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc hiệu quả cho người bệnh. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng có thể mở quầy thuốc kinh doanh cho riêng bản thân mình.

Mo Hinh Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hiện nay, nhiều ngành nghề trong xã hội đang dần bị bão hòa hay dư thừa một lượng lớn nhân lực thì quyết định theo học Cao đẳng Dược năm 2020 được coi là một lựa chọn sáng suốt với nhiều bạn trẻ nhờ cơ hội việc làm ổn định và có nhu cầu tuyển dụng lớn. Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Khi đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng trên thí sinh cần chuẩn bị thêm một hồ sơ Cao đẳng Dược và gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục. Sau khi nhận được hồ sơ, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top