Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng khi đang thiếu nhân lực?

Hiện nay tình trạng thiếu nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang diễn ra ở nhiều nơi. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết có nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 7

Ngành Điều dưỡng là ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn

Ngành Điều dưỡng là ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn

Hiện nay, tâm lý học những ngành đang thiếu nhân lực có thể thấy ở hầu hết các bạn trẻ. Tuy nhiên, một số bạn lại lo lắng là tâm lý chung thiếu nhân lực là sẽ đổ xô nhau đi học sẽ tương lai sau này số lượng cung vượt quá lượng cầu, nhiều người đi học trở thành dư thừa nhân lực và thất nghiệp lâu dài.

Tâm lý này đã khiến nhiều bạn trẻ gửi về hòm thư của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Thực tế, khi cuộc sống thay đổi khiến nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao. Thêm vào đó, môi trường sống bị ô nhiễm, hằng ngày con người phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại từ các thực phẩm, hàng tiêu dùng, môi trường không khí…là những nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều bệnh lý gia tăng. Không dừng lại ở đó, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp nên nhu cầu nhân lực về ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng vẫn luôn phát triển mạnh mẽ.

Trên thị trường hiện nay, thật hiếm thấy có sinh viên tốt nghiệp khối ngành sức khỏe nào có thể thất nghiệp, đặc biệt là công việc Điều dưỡng, y tá chăm sóc bệnh nhân. Họ vừa có thể làm việc tại cơ sở y tế, bệnh viện, vừa có thể làm việc ngoài giờ với công việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Với sức mạnh và tiềm năng lớn như vậy thì kể cả số lượng cung có lớn đến đâu thì cũng có lượng cầu “đưa tay ra hứng”. Do đó, nếu các bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không phải lo lắng đến cơ hội việc làm trong tương lai.

Cao Dang Dieu Duong

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Dịch Covid-19 không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế. Thấu hiểu những khó khăn đó, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ dốc hết tâm sức để đào tạo nhân lực ngành y tế chất lượng mà còn chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng bằng việc thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí học kỳ 1 năm học 2020 cho các bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo đó, Nhà trường thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thời gian đào tạo là 3 năm. Thời gian thực hiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 như sau: Thí sinh nhập học đến hết ngày 15/09/2020.(Thí sinh nhập học sau ngày 15/09 sẽ không được hưởng chính sách miễn giảm học phí). Vì thế để đảm bảo cơ hội học tập dưới ngôi trường chất lượng, được miễn giảm 100% học phí thì các thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học về trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến. Đây là cách đơn giản và phù hợp với những thí sinh ở xa. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại để thông báo kết quả cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top