Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Dược sĩ là những người làm công tác về ngành Dược, bao gồm một chu trình khép kín như nghiên cứu, sản xuất, tư vấn người dùng sao cho việc sử dụng thuốc hiệu quả nhất. Vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Sap Xep Nha Thuoc1 (1)

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Không đơn thuần là công việc bán thuốc, người làm Dược sĩ còn phải tham gia các quy trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm định chất lượng trước khi các mặt hàng thuốc được đưa ra thị trường. Cụ thể, các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đảm nhận các công việc như sau:

 • Tại Bệnh viện: Các Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượngj, đồng thời tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báocác tác dụng phụ cho người dùng.
 • Sản xuất thuốc: Với nhu cầu sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, dược liệu thì các Dược sí sản xuất thuốc cũng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn.
 • Trình Dược Viên: Đây là công việc giới thiệu, tư vấn và tiếp thị các sản phẩm thuốc đến các cơ sở kinh doanh hoặc tư vấn trực tiếp cho người dùng sử dụng.
 • Kiểm nghiệm thuốc: Kiểm nghiệm thuốc chính là công việc kiểm định chất lượng thuốc trước khi được đưa ra thị trường. Với công việc này các Dược sĩ có thể làm việc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty .
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở kinh doanh thuốc

Ngoài ra sinh viên sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Nhân viên tư vấn dược hoặc làm công tác giảng dạy tại các trường đào tạo ngành Y Dược.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 11 5

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nếu yêu thích công việc và có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại địa chỉ học uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau đó các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên), (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
 • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi nhận được hồ sơ, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trùng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top