Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy gồm những môn gì?

Để có thể đảm bảo tốt chất lượng đầu ra, năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng đưa những môn học gì vào chương trình giảng dạy của Nhà trường?

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 17 6
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo chia sẻ của giảng viên phụ trách giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì năm 2020 Nhà trường thực hiện quy chế tuyển sinh theo yêu cầu của Bộ. Điều kiện trúng tuyển đưa ra với những em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm với chương trình học đạt chuẩn như sau:

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Cũng như những chuyên ngành khác trong y học, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng  Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản từ các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Cụ thể những môn học có trong chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng gồm:

  • Các môn cơ sở như: Toán, xác xuất thống kê, Chính trị, Pháp luật…
  • Các môn cơ sở ngành như: Bệnh học, Sinh học di truyền, Giải phẫu sinh lý, Hóa sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng…
  • Các môn chuyên ngành Điều dưỡng như: Điều dưỡng cơ sở, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Đạo đức Điều dưỡng, Quản lý Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Chẩn đoán và chăm sóc Điều dưỡng,…
  • Các môn học bổ trợ khác cho sinh viên như: dược lâm sàng, các kỹ năng nghề điều dưỡng như thủ tục hành chính bệnh viện, thư ký y khoa, các kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập…)

Hiện nay, chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chú trong đào tạo thực hành chuyên sâu. Mục đích giúp thí sinh có thể nắm chắc kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề để có cơ hội ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc sau khi ra trường.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 5 6
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng được mở rộng. Năm học 2020 nhằm phát huy những lợi thế hiện có nhà trường tiếp tục tuyển sinh các ngành học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho sinh viên tham gia học tập.

Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng dựa trên học bạ THPT. Năm 2020 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng.

Sau khi đã nắm rõ về chương trình học cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cap đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Trường sẽ nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần và sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top