Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

“Chữa cháy” thất nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trước làn sóng thất nghiệp trở nên mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhiều cử nhân đã tìm cho mình lối thoát riêng bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng 

Đây được xem là bước chuyển mình của nhiều bạn trẻ với mong muốn tìm đến “bầu trời” thành công, có một công việc ổn định và mức lương cao vừa có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu, vừa có thể giúp bản thân có một  cuộc sống tốt hơn. Vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có gì hấp dẫn để các cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các ngành khác tìm đến?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM góp phần giải quyết nạn thất nghiệp

Thông tin từ Bộ LĐTB&XH, thị trường lao động Việt Nam có đến hơn hơn 250.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, trong đó có tới hơn 230.000 người có trình độ Đại học trở lên (năm 2017). Đây là một con số lớn để tất cả các bạn trẻ nhìn nhận lại xã hội đang cần gì, nhà tuyển dụng cần nhân lực như thế nào… để có thể đáp ứng, tránh lãng phí tài nguyên chất xám.

Theo đại diện Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, trong tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển vào các hệ của Trường năm 2018, có đến gần 30% người học đã có bằng Cao đẳng, Đại học các nhóm ngành ngoài sức khỏe. Đặc biệt, con số này ngày càng tăng theo các năm.

Để giải thích vấn đề này, Trưởng bộ môn Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, nguyên nhân có thể xuất phát từ tâm lý của nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình vào đại học bằng mói giá mà không biết rằng ngành học này có phù hợp với con mình hay không, nhân lực ngành đó có đang thiếu hay thị trường việc làm ngành này như thế nào … hay cũng chính bởi sự thờ ơ của người học, không cố gắng trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để có thể làm tốt công việc. Hậu quả là mỗi năm, chúng ta “đón nhận” hàng nghìn sinh viên thất nghiệp.

Trong khi đó, ngành Dược lại là một trong những thị trường tiềm năng không chỉ tại Việt Nam mà còn toàn trên toàn thế giới; nhu cầu nhân lực lớn do các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, phòng phám, cơ sở y tế,… không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng. Chính điều này đã khiến nhiều cử nhân, thạc sĩ chưa tìm cho mình công việc như ý đã quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mặt khác, những cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Y còn học Văn  bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có thể hoàn thiện hơn về mặt chuyên môn, kiến thức để có thể tránh những sai sót và nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm đứng vững với danh hiệu “địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng” khi có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm. Thậm chí, chỉ trong thời gian ngắn làm việc, Dược sĩ tốt nghiệp tại đây còn nắm các vị trí quan trọng trong cơ sở làm việc. Do đó, sinh viên sẽ không quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chính điều này, đăng ký Văn  bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn mà các thí sinh có thể làm để giúp bản thân bước ra khỏi “vũng bùn” thất nghiệp.

“Chữa cháy” thất nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
“Chữa cháy” thất nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ Văn  bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần hoàn thiện gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top