Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chọn trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp theo tiêu chí nào?

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì ngay từ đầu các thí sinh phải chọn cho mình một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu. Vậy chọn trường đào tạo ngành Dược cần đưa ra tiêu chí nào?

Composite Image With Fight The Flu With Pills And Syringe

Chọn trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp theo tiêu chí nào?

Dù các thí sinh theo học bất kỳ khối ngành nào cũng cần đưa ra định hướng cũng như lựa chọn địa chỉ học phù hợp. Đặc biệt với ngành Dược – ngành học có liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người thì việc ưu tiên chọn địa chỉ học là quan trọng hơn cả. Để các thí sinh sớm tìm được địa chỉ học uy tín, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn địa chỉ học như sau:

Chọn trường đào tạo có danh tiếng

Bạn có thể tìm hiểu thông tin trường qua các trang mạng xã hội, cũng như tìm hiểu về quá trình học từ các sinh viên khóa trước. Theo đó bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm và các yếu tố khác. Một số Trường uy tín có thể kể đến như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y tế Hà Nội,…..

Trường có cơ sở vật chất hiện đại

Như trên đã hướng dẫn bạn nên chọn địa chỉ học có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nghiên cứu học tập chuyên sâu cho ngành Dược. Bởi khối ngành này có liên quan đến tính mạng, sức khỏe của con người thì việc học chuyên sâu để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp là việc làm cần thiết.

Ví dụ như, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chú trọng đào tạo chuyên sâu lý thuyết kết hợp với thực hành, các sinh viên theo học có cơ hội nghiên cứu, học tập, tiếp xúc với Dược phẩm trong mô hình bệnh viện, giúp người học có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng nghề nghiệp cần có của một người Dược sĩ.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Tìm hiểu về tấm bằng tốt nghiệp là một tiêu chí quan trọng để bạn khẳng định bằng cấp, kiến thức chuyên môn của mình với các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh ồ ạt, không đảm bảo chất lượng dạy học cũng như đầu ra cho sinh viên, bằng cấp sau khi nhận không có giá trị tuyển dụng. Do đó các thí sinh nên tìm hiểu và sớm đưa ra quyết định cho mình và sử dụng làm 1 tiêu chí chọn trường tốt nhất.

Ngoài các tiêu chí trên thì các thí sinh cần tìm hiểu về đội ngũ giảng viên, điều kiện tuyển sinh cũng như mức học phí để theo học. Thực tế nếu bạn không dành thời gian tìm hiểu sẽ rất khó nhận định một địa chỉ học tốt và cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sẽ ngày càng xa vời.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng thời gian là 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Đặc biệt, trong năm 2020 Nhà trường còn đổi mới mô hình đào tạo, giúp sinh viên theo học có cơ hội cọ xát kiến thức thực tế trong mô hình bệnh viện có đầy đủ giáo cụ trực quan, nghiên cứu Dược phẩm để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học bạn không nên bỏ qua.

Ngoài Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký học tại trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top