Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đưa khoa học vào môi trường giảng dạy

Tầm nhìn cao rộng trong việc ứng dụng khóa học trong đào tạo thực hành, lý thuyết đi liền thực tế giúp sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sâu y lý giỏi y thuật và kỹ năng mềm đáp ứng tốt yêu cầu nhân lực của ngành Y tế.

Ứng dụng khoa học công nghệ vào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Một điều tưởng chừng như phi lý nhưng lại vô cùng hợp lý khi không ít cử nhân Đại học với tấm bằng khá giỏi trên tay nhưng vẫn loay hoay không tìm được công việc đúng chuyên ngành, thậm chí là thấp nghiệp, nhưng nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng ngay khi vẫn còn học năm cuối trên giảng đường đã được các nhà tuyển dụng quan tâm, tuyển dụng trực tiếp tại trường. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt này?

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đưa khoa học vào môi trường giảng dạy

Theo các chuyên gia, điểm mấu chốt khiến sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM thu hút các nhà tuyển dụng hơn những cử nhân Đại học các chuyên ngành khác nằm ở chính kiến thức chuyên môn cũng như môi trường học tập gắn liền thực tế, cập nhật xu hướng của thời đại trong việc đưa khoa học công nghệ vào trong môi trường giảng dạy, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc như một Kỹ thuật viên Xét nghiệm thực thụ,… Điều này chưa kể đến tiềm năng của ngành khi đây là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế tại bất kỳ quốc gia nào.

Tận dụng sự phát triển của khoa học công nghệ và thấu hiểu những đặc trưng cơ bản của lĩnh vực Xét nghiệm, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung nâng cao hô hình giảng dạy Viện – Trường, đưa khoa học công nghệ vào trong môi trường giảng dạy với những thiết bị y tế tối tân, dụng cụ, hóa chất xét nghiệm được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng cho buổi thực hành thực tế bất cứ lúc nào. Đây là một trong những điều đáng mừng khi không phải ngôi trường nào cũng có được tầm nhìn sâu rộng như vậy.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm lành nghề, giảng viên trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… sẽ mang đến những bài học lý thú cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể vận dụng trong các trường hợp cụ thể. Thêm vào đó, Nhà trường nâng thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM dưới những điều kiện thuận lợi về mặt cơ sở vật chất như trên góp phần mang đến hành trang tốt nhất cho các bạn trẻ theo học chuyên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

100% sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ra trường có việc làm

Được học tập tại một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lợi thế quan trọng để sinh viên ra trường có việc làm. Nhờ việc ứng dụng khóa học trong đào tạo thực hành, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm tại Trường được tận mặt thử nghiệm, vận hành máy, xét nghiệm thực tế các mẫu vật,… từ đó có thể tự tin ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Doanh nghiệp Y Dược mà không cần phải đào tạo lại giống như các bạn sinh viên học ở những trường Cao đẳng Y Dược chưa được áp dụng mô hình đào tạo ưu việt, được tiếp xúc với các loại máy dùng trong công tác xét nghiệm dẫn đến tình trạng bỡ ngỡ, hiệu quả công việc thấp.

100% sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ra trường có việc làm

Ngước lại những sinh viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp được các nhà tuyển dụng săn đón nhờ đã được rèn giũa ngay chính ngôi trường đang học, không mất thời gian đào tạo lại, bắt nhịp công việc nhanh và hiệu quả công việc cao… Chính điều này mang đến kết quả 100% sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ra trường có việc làm.

Sở hữu nhiều thành tựu đáng nể nhưng mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM lại vô cùng khiêm tốn với mong muốn có thể giúp tất cả những thí sinh có mong muốn học tập có thể đạt nguyện ước của mình. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ, động viên bao gồm cả giá trị tinh thần và vật chất cũng là điểm nhấn quan trọng tạo động lực học tập tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên ra trường sâu y lý, giỏi y thuật, giàu ý đức, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Theo đó, những thí sinh có mong muốn tuyển sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ thông báo sớm nhất khi có kết quả.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top