Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược Sài Gòn nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ

Trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội về tay nghề, trình độ dược sĩ, Cao đẳng Dược Sài Gòn đã quyết định nâng cao và đổi mới trong cách đào tạo nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu ra.

Tiem Nang Nganh Duoc
Ngành Dược và những lợi thế phát triển trong tương lai

Ngành Dược có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Dược sĩ là một nghề có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày bởi Dược liên quan tới việc chăm lo sức khỏe con người. Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu nhân lực về Y Dược đang rất lớn. Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý Dược thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,19/10.000 dân, tỷ lệ này còn kém xa so với trên thế giới. Sự thiếu hụt nhân lực ngành dược tại các bệnh viện và công ty Dược phẩm trong nước càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội việc làm phong phú cho các sinh viên tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng Dược chính quy ra trường.

Công việc ngành Dược không vất vả mà lại rất đa dạng linh hoạt, có thể làm việc ở nhiều nơi với nhiều công việc khác nhau. Trong danh sách 10 công việc kiếm nhiều tiền nhất tại Mỹ do Forbes bình chọn thì Dược sĩ đứng vị trí đầu tiên.

Ngành Dược đang mở cửa thị trường, chính vì vậy cần phải tăng cường đẩy mạnh công tác đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mới mong đáp ứng đủ nhu cầu về mặt nhân lực cho ngành nghề này. Cùng góp sức đưa ngành Dược Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 17 9 2019
Học Cao đẳng Dược để có cơ hội trở thành Dược sĩ

Cao đẳng Dược HCM nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ

Học Cao đẳng Dược HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ có đam mê với ngành Dược, để nâng cao chất lượng chuyên môn, cũng như sự tận tâm với nghề của các sinh viên, Nhà trường đã chủ động nâng cao chất lượng dạy và học cũng như trang bị thêm các cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng chính thức đưa mô hình Viện – Trường vào giảng dậy để sinh viên có cơ hội cọ sát và hiểu được công việc của người Dược sĩ.

Hiện với sự liên kết rộng lớn cùng các công ty dược phẩm, bệnh viện, trung tâm y tế tại khu vực, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể cam kết, hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho những sinh viên khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Với chất lượng đào tạo tốt, bài bản, chuyên sâu nên sinh viên Nhà trường đều được các đươn vị tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề và phẩm chất đạo đức.

Năm 2020 chương trình đào tạo dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm có 2 bậc là Cao đẳng Dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ở mỗi chuyên ngành trường luôn đưa ra những điều kiện cùng quy chế tuyển sinh khác nhau, nhằm đảm bảo đúng chất lượng đào tạo.

Nếu nhận thấy chương trình học Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với năng lực và yêu cầu của bản thân, ngay từ hôm nay những em đã tốt nghiệp THPT có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM gửi về Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top