Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược là ngành thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất 2020

Tính đến thời điểm này, ngành mà có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đó chính là Cao đẳng Dược.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3 (1)Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Cao đẳng Dược vẫn là ngành được thí sinh đăng ký nhiều nhất

Ngành Dược luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các thí sinh trong thời điểm hiện nay bởi tính phổ biến cũng như cơ hội nghề nghiệp mà ngành này đem lại. Năm 2020, phục vụ nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2020 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn học Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Trường cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được mở quầy thuốc theo quy định, được liên thông lên Đại học Dược theo quy định về tuyển sinh liên thông Đại học của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành Dược như Bệnh viện, Nhà thuốc, các công ty xí nghiệp sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, được mở quầy thuốc để kinh doanh.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 2
Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh với yêu cầu đã tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào uy tín tại Sài Gòn

Là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng ngành nghề cho các sinh viên ngành Dược. Trường không chỉ là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho Doanh nghiệp, mà còn là đơn vị đầu tiên thực hiện việc cam kết hỗ trợ việc làm với sinh viên cho quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học tại trường không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn mà nhà trường còn giúp sinh viên phát triển thêm các kỹ năng mềm, đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ Cao đẳng Dược Pasteur HCM các em có thể gửi về địa chỉ Nhà trường theo cách sau

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả và thời gian nhập học để các em có sự chuẩn bị được tốt nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top