Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học tiềm năng trong xã hội hiện đại

Hiện nay trong khi nhiều ngành nghề đang dần trở lên bão hòa thì chuyên ngành Điều dưỡng vẫn nhận được đánh giá rất cao và hứa mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học trong tương lai.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 5 6
Đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chính quy năm 2020

Hiện nay trong khi nhiều ngành nghề đang dần trở lên bão hòa thì chuyên ngành Điều dưỡng vẫn nhận được đánh giá rất cao và hứa mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học trong tương lai.

Vì sao Điều dưỡng lại là ngành học tiềm năng?

Nhiều bạn trẻ vốn chỉ biết Điều dưỡng là một ngành học có nhiều ưu điểm và lợi thế trong đầu ra mà chưa thực sự hiểu ngành Điều dưỡng vì sao được đánh giá là tiềm năng? Theo nhận định của giảng viên Cao Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì Điều dưỡng vốn được đánh giá cao bởi:

  • Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, khi có nhiệm vụ hỗ trợ bệnh nhân và bác sĩ trong quá trình chữa bệnh.
  • Hiện nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân đang ngày một chút trọng, đặc biệt tại những thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư.
  • Các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám hiện đang mở rộng phạm vi hoạt động nhằm đảm bảo tốt nhu cầu khám và chữa bệnh.
  • Không chỉ có cơ hội làm việc trong nuớc, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể ứng tuyển bản thân tại thị trường lao động nước ngoài như các nước Nhật, Hàn, Đài Loan….

Với tiềm năng công việc lớn, cơ hội việc làm ổn định, ngành Điều dưỡng là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thực sự đam mê và có mong muốn yêu thích chuyên ngành Y dược. Tuy nhiên, để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được các nhà tuyển đụng đánh giá cao thì trước tiên các em cần tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và ổn định. Khi đây chính là tiền đề quan trọng giúp các em tiến gần đến công việc bản thân hơn.

Co Hoi Viec Lam Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 2
Điều dưỡng hiện nay đang là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Theo đánh giá thì cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Điều dưỡng rất đa dạng. Không chỉ rộng đầu ra, các chuyên gia tuyển dụng còn dự đoán càng về sau ngành Điều dưỡng sẽ càng yên tâm về mức lương và chế độ đãi ngộ. Hơn nữa, vô số công việc bên ngoài sẽ luôn mỉm cười với họ, đồng nghĩa với việc mang đến cho bạn cơ hội có những khoản thu nhập đáng tự hào.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Khi Nhà trường có môi trường học tập hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng. Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc. Mô hình học tập, giảng dạy được Nhà trường đi sâu vào kiến thức thực hành, mục đích giúp các em được cọ sát, nâng cao năng lực chuyên môn. Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe với điều kiện trúng tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nếu yêu thích chương trình đào tạo tại Nhà trường cũng như mong muốn được sở hữu và phát triển bản thân tại một ngành nghề tiềm năng các em có thể làm hồ sơ gửi hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top