Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có giới hạn phạm vi xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện xét tuyển đơn giản, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 3 8

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có giới hạn phạm vi xét tuyển

Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn phạm vi xét tuyển hay không là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước, bởi đây là ngành học hot có thể đem lại cơ hội việc làm lớn cũng như mức thu nhập ổn định. Trước nhu cầu tìm hiểu của thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh của trường xin giải đáp thắc mắc như sau:

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có giới hạn phạm vi xét tuyển

Thực hiện nghiêm túc quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với thông tin cụ thể như sau:

 • Tên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng
 • Mã ngành: 6720201
 • Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020: 3 năm.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng

Nhằm đáp ưng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Nhà trường sẽ thực hiện tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Tất cả các thí sinh khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng và được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làm nghề sẽ giúp các thí sinh không chỉ vững lý thuyết chuyên môn mà còn vững vàng đối mặt với những thử thách từ thực tế.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 12 6

Cần chuẩn bị gì trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội trúng tuyển?

Cần chuẩn bị gì trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội trúng tuyển?

Theo học khối ngành sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các xu thế của các bạn trẻ hiện nay là bởi Nhà trường không chỉ xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, có kết hợp chuyên sâu thực hành mà còn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và ổn định.

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trên cũng chính là hồ sơ đăng ký học các ngành học khác tại Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học có thể làm đơn đăng ký học tại trường.

Các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top