Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cánh cửa tương lai với sinh viên học ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có nhiều cơ hội trong tương lại không là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Tương lai rạng sáng khi học ngành Điều dưỡng

Tương lai rạng sáng khi học ngành Điều dưỡng

Vai trò và nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng

Theo thông tin Y tế cho biết, Điều dưỡng là ngành nghề đặc thù với trách nhiệm và nhiệm vụ quan trọng của lĩnh vực Y tế. Điều dưỡng viên là người trực tiếp hỗ trợ các bác sĩ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân; có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, dự phòng, chẩn đoán sơ lược và điều trị tại chỗ chứng bệnh thông thường.

Cùng với sức phát triển đời sống xã hội, nhu cầu tuyển dụng của ngành điều dưỡng cũng đang ngày càng cao. Hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… liên tục được mở rộng về quy mô và số lượng càng thúc đẩy yêu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng cả về số lượng và chất lượng từ trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Vậy cánh cửa tương lai của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có rộng mở không?

Trước tình hình nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có trình độ thiếu hụt trầm trọng như hiện nay thì việc các sinh viên ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai là điều có thể dễ dàng nhận thấy, đặc biệt trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao thì số Điều dưỡng viên tốt nghiệp tại Các trường Cao đẳng, Đại học sẽ có tương lai sáng ngời.

Không chỉ tại Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng mà ngay tại nhiều nước phát triển khác trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản cũng đang phải đối mặt với tình trạng tương tự.

Đây có lẽ cũng là cơ hội để các bạn trẻ theo học Điều dưỡng có thể vươn mình ra nước ngoài để học tập và làm việc với mức thu nhập mơ ước hơn.

Nắm bắt cơ hội khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Qua những phân tích số liệu ở trên, chắc hẳn các bạn thí sinh đã hiểu rằng ngành Điều dưỡng chính là ngành nghề có thể mang đến những lợi thế rất lớn trong tương lai không xa.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chính vì điều đó mà việc tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ngay từ hôm nay sẽ giúp các bạn trẻ nắm được cơ hội để trở thành một Điều dưỡng viên có tầm chỉ trong vài năm nữa.

Nếu thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể tham gia đăng ký xét tuyển theo 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Được biết, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là đơn vị uy tín trong công tác tuyển sinh – đào tạo các ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) hệ chính quy và hệ chuyển đổi văn bằng 2, hệ Liên thông Cao đẳng.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ của Nhà Trường:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top