Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cách thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản nhất

Để giải quyết vấn đề việc làm cũng như tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai hiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế của nhiều bạn trẻ.

Huong Dan Ho So Van Bang 2 Cao Dang Duoc Tphcm
Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Cách thức chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất đơn giản

Hiện nay điều kiện tuyển sinh đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đơn giản. Thí sinh tham gia tuyển sinh tại trường cần có bằng tốt nghiêp Cao đẳng trở lên các khối ngành khác nhau là có thể làm thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo chỉ 20 tháng, học ngoài giờ hành chính.

Nếu bạn nằm trong đối tượng trên hãy nhanh chóng Đăng ký trực tuyến và làm hồ sơ theo mẫu để gửi về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thủ tục trong bộ hồ sơ cần chính xác, đảm bảo giúp công tác tuyển sinh diễn ra được thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh.

Dao Tao Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 5 1 2
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại HCM?

Tuy nhu cầu nhân lực ngành Y Dược cao như vậy nhưng không phải cứ có tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp. Bởi hiện nay chỉ một số cơ sở đào tạo ngành Y và Dược được Bộ công nhận về chất lượng đào tạo và các đơn vị tuyển dụng luôn ưu tiên sử dụng sinh viên tốt nghiệp từ những trường Y, Dược này.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đã được các cơ sở y tế công nhận, cũng như được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất Sài Gòn. Bởi vậy năm nào trường cũng mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều  đối tượng thí sinh.

Vì thế nếu có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo theo học. Ngoài cơ sở tại Sài Gòn, hiện Trường còn tuyển sinh và đào tạo ở Hà Nội, Yến Bái. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể lựa chọn những cơ sở gần mình nhất để đăng ký học nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong vấn đề đi lại và học tập.

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh đã được bắt đầu, vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay. Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được mở rộng vào tất cả các ngày trong tuần và kết thúc khi đủ chỉ tiêu.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top