Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cách để học ngành Dược đem lại kết quả tốt nhất

Ngành Dược vốn không đơn thuần tìm hiểu nghiên cứu để bán thuốc. Thực tế đây là ngành chuyên khoa nghiên cứu sâu về sản xuất dược liệu, thuốc. Vậy khi còn ngồi trên ghế giảng đường cần làm gì để học ngành Dược cho kết quả tốt nhất?

Thuc Hanh Cao Dang Duoc

Cách để học ngành Dược đem lại kết quả tốt nhất

Cách để học ngành Dược đem lại kết quả tốt nhất

Để học tốt ngành dược, các giảng viên đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra định hướng mục tiêu cho các bạn trẻ như sau:

  • Xác định mục tiêu học của bản thân: Dù theo học bất kỳ ngành học nào thì bạn cũng cần nhắc mình học ngành này để làm gì, học để phục vụ nhu cầu bản thân hay để tìm kiếm một công việc ổn định. Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định học để qua môn hay ra trường có việc hay chỉ là hình thức đối phó với cha mẹ. Bạn cần xác định để đạt được mực tiêu mình đưa ra.
  • Siêng năng, chăm chỉ: Đây là những đức tính cần có với những bạn trẻ theo học ngành Y Dược. Theo đó, bạn cần đến lớp đầy đủ, đúng giờ, chú ý đến các phần môn quan trọng để thấm nhuần kiến thức. Ngoài giờ học bạn cũng cần chú ý đến các giờ học thực hành, quan sát các thầy cô làm thí nghiệm, nghiên cứu, đồng thời tham khảo thêm các loại sách chuyên sâu ngành Dược.
  • Liên hệ kiến thức học với thực tiễn: Kiến thức thực tiễn rất quan trọng với sinh viên theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bởi nếu bạn có kiến thức tốt nhưng không biết cách vận dụng chúng vào thực tế thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Liên hệ kiến thức với thực tiễn luôn là yếu tố cần và quan trọng trong bất cứ ngành nghề nào, và ngành dược không nằm ngoại lệ.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 26 3

Muốn theo học ngành Dược nên học trường nào?

Muốn theo học ngành Dược nên học trường nào?

Khi đã xác định được mục tiêu theo học ngành Dược thì các bạn trẻ cũng cần lựa chọn một địa chỉ theo học uy tín, có thực hành chuyên sâu để kết quả học tập ngành Dược cao nhất.

Theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược có thể chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có mô hình đào tạo chuyên sâu ngành Dược. Sinh viên sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm dành riêng cho việc đào tạo ngành Dược. Đặc biệt với sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên ưu tú. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Để đăng ký theo học các ngành học trên và sở hữu công việc tiềm năng các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top