Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các nhà tuyển dụng cần gì từ sinh viên Cao đẳng Dược?

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay, các nhà tuyển dụng cần gì từ những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược để đảm bảo tốt công việc?

Hoc Phi Cao Dang Duoc Tphcm
Những yêu cầu cần có của người Dược sĩ

Nắm vững kiến thức chuyên ngành

Ngành Dược nước ta hiện đang đứng trước những cơ hội phát triển vô cùng lớn. Sự giao thương giữa các nước trên thế giới mở ra nhiều con đường phát triển cho các doanh nghiệp dược phẩm tại Việt Nam. Không chỉ sử dụng được thế mạnh với nguồn lực sẵn có mà việc liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài còn góp phần giúp các sản phẩm nước ta tiến ra thị trường quốc tế. Cùng với tốc độ phát triển này thì yêu càu về chất lượng nguồn nhân lực Dược sĩ cũng ngày càng khắt khe hơn.

Với tiềm năng cơ hội việc làm lớn, chỉ cần sinh viên viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược nắm chắc kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghề nghiệp, các em hoàn toàn có thể tự tin để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành.

Sinh viên cần có đam mê với lĩnh vực ngành Dược

Một Dược sĩ giỏi không chỉ bởi chuyên môn tốt mà còn có phẩm chất đạo đức tốt. Do đó, bên cạnh những kiến thức về chuyên ngành thì những người Dược sĩ đều cần có những kỹ năng khác để phục vụ tốt hơn trong công việc cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đây cũng là một trong những yếu tố để các nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực của sinh viên. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín hiện nay được thí sinh và nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng.

Tùy vào môi trường làm việc mà yêu cầu đối với mỗi Dược sĩ có phần khác nhau. Tuy nhiên để có được thành công thì việc rèn luyện, trau dồi kiến thức tại một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt sẽ giúp các em đến gần hơn với cơ hội nghề nghiệp.

Dao Tao Cao Dang Duoc Mo Hinh Nha Thuoc Thuc Te Pasteur 23 11 600x
Lựa chọn học Cao đẳng Dược để mang đến nhiều cơ hội hơn trong tương lai

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Theo đó, để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy 3 năm. Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2020
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ trên để đảm bảo quyền lợi trúng tuyển và những chính sách, chế độ ưu đãi mà Nhà trường đang áp dụng. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top