Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các nhà tuyến dụng cần gì ở sinh viên chuyên ngành Dược trong thời kỳ công nghiệp 4.0

Để có thể bắt kịp và phát triển cùng với thời kỳ công nghiệp 4.0, các nhà tuyển dụng luôn đề ra những tiêu chí riêng mà buộc sinh viên chuyên ngành Dược phải đảm bảo được.

1xu The Ban Tre Theo Hoc Nganh Duoc
Dược hiện đang là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều lợi thế cho người học

Nắm vững kiến thức chuyên môn trong ngành

Dược tuy là ngành có sự đa dạng trong công việc nhưng về cơ bản, người làm công tác trong ngành Dược chủ yếu tham gia vào quy trình sản xuất dược phẩm, quản lý quy trình sản xuất, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, marketing dược, trình dược viên, dược sĩ… Đây cũng chính là nội dung trong các môn học mà sinh viên Cao đẳng Dược được học tập tại trường.

Bên cạnh đó Dược phẩm là một chuyên ngành quan trọng thuộc lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, do vậy người Dược sĩ làm việc trong ngành cũng phải có phẩm chất đạo đức tốt, có tâm với nghề và trách nhiệm trong công việc. Đây là những yêu cầu cơ bản mà một người Dược sĩ cần phải có khi làm công tác trong trong ngành Dược.

Ngành Dược cần người có tư duy sáng tạo và khả năng phân tích tốt

Người có đầu óc tư duy sáng tạo và khả năng phân tích tốt sẽ phục vụ rất tốt cho công việc kinh doanh. Ngành Dược là một trong những lĩnh vực nhiều cạnh tranh lớn khi Việt Nam gia nhập TPP. Bởi vậy sinh viên ngành Dược cần phải được tiếp xúc hệ thống giáo trình tân tiến, thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế. Được biết đây cũng là một trong những mục tiêu đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang hướng tới cho sinh viên. Mục đích là có thể giúp các em ra trường có được việc làm tốt tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản suất thuốc trong và ngoài nước.

Mo Hinh Dao Tao Gan Lien Thuc Hanh Benh Vien Truong Y Pasteur 20 3
Thí sinh theo học chuyên ngành Dược nên chọn học tại một đại chỉ uy tín, chất lượng

Kỹ năng giao tiếp và thâu hiểu khách hàng

Kỹ năng giao tiếp bán hàng trở thành yếu tố không thể thiếu đối với người Dược sĩ, bởi công việc của họ chiếm một phần là tư vấn thuốc cho người bệnh và kinh doanh. Vì thế sinh viên ngành Dược nên chủ động trau dồi kiến thức ở mảng này để có thể tự tin và ứng tuyển vào những vị trí công việc tốt trong ngành Dược.

Sinh viên ngành Dược trong thời đại mới không chỉ đáp ứng được điều kiện có bằng cấp mà phải nắm chắc kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng quan trọng. Để làm được điều này, việc lựa chọn đúng ngôi trường chất lượng là tiêu chí có yếu tố quyết định. Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y dược, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng một địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Y dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng có thể theo học. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, vì thế các em có thể Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top