Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các ngành đào tạo trong Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay, Nhà Trường đào tạo những ngành học Hot cơ hội việc làm rộng mở cho người học.

Các ngành đào tạo trong Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo trong Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo trong Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Giữa rất nhiều cơ sở đào tạo Cao Đẳng Y Dược trên thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi lên như là một cơ sở đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao với uy tín lâu năm. Trong năm 2019, Nhà Trường tập trung tuyển sinh ở 5 ngành đào tạo chính:

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, là một trong số ít trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nằm trong số ít trường đào tạo theo mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng vào các tiết học thực hành với mục đích đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể làm luôn được việc. Ngoài ra, Nhà Trường cũng trang bị những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Nếu bạn đang có băn khoăn về điều kiện để xét tuyển thì không cần quá lo lắng vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT và đáp ứng vài quy định đơn giản như sau:

  • Bản thân thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường.
  • Thí sinh không được có những hành vi vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm (đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT) còn đối với những thí sinh không may trượt tốt nghiệp thì thời gian này sẽ là 3 năm + 3 tháng (học bổ túc văn hóa). Trong thời gian học tập tại Nhà Trường thí sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế với trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo.

Mỗi ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cũng sẽ có đề án cũng như phương thức đào tạo riêng, cung cấp đầy đủ các vận dụng thí nghiệm cần thiết cho môn học. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi lên như là một cơ sở đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ sở đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2019

Để có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Ngoài hệ đào tạo chính quy cho 5 mã ngành, Nhà Trường còn mở rộng các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top