Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu những chương trình đào tạo chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng, hiện Nhà trường đang có nhiều chương trình học khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng thí sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Y Duoc Pasteur 21 2
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học chuyên ngành Y dược uy tín

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để theo học chuyên ngành Y dược luôn là một quyết định sáng suốt và phù hợp, bởi Nhà trường là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng mà mang đến nhiều quyền lợi nhất cho sinh viên dù ở bất cứ hệ đào tạo nào. Vì thế nếu yêu thích chuyên ngành Dược và mong muốn trở thành tân sinh viên Nhà trường các em có thể tham khảo các chương trình học sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Cao đẳng Dược chính quy là một chương trình học dành cho đại đa số những bạn thí sinh mới tốt nghiệp THPT. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ LĐTB –XH, để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT Quốc gia, có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường. Hiện Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2020. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Y Dược.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được đánh giá là phù hợp với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh… Khác với bậc Cao đẳng, ở khối Liên thông chuyên ngành Dược sinh viên sẽ được học trong thời gian từ 15 – 18 tháng ngoài giờ hành chính.

Vì thế chỉ cần đảm bảo điều kiện trên các em đều có thể làm hồ sơ ứng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược để bản thân có cơ hội được nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn. Hoàn thành xong khóa học trên sinh viên sẽ có đủ điều kiện để ứng tuyển công việc tại các công ty nhà thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế với nhiều vị trí công việc khác nhau.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 29 11

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 không còn quá xa lạ khi mang đến một tấm bằng khác ở lĩnh vực bản thân mong muốn. Đây cũng là cơ sở để bạn bước sang một trang mới với cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. Đặc biệt với một ngành đầy triển vọng như Dược học. Đáp ứng nguyện vọng ngày một lớn của người học cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra những yếu tố như phẩm chất đạo đức, sức khỏe cũng cần đảm bảo để theo học.

Hiện đây là 3 chương trình học được nhiều thí sinh lựa chọn và quan tâm nhất tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì thế nếu có nhu cầu ứng tuyển ngay từ hôm nay các em có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin ứng tuyển, Nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh để xác nhận thông tin và lên phương án học tập.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top